Justin Bieber nhận được nhiều lời khen cho album Believe Acoustic

30/01/2013, 23:00 GMT+07:00

Thậm chí ngay cả những người không phải là fan của Justin cũng dành cho album này những lời khen ngợi.

Thậm chí ngay cả những người không phải là fan của Justin cũng dành cho album này những lời khen ngợi.

Như đã hứa, Justin Bieber đã phát hành album mới Believe Acoustic vào ngày 29/1. Sản phẩm mới của Justin bao gồm 8 phiên bản acoustic của những ca khúc đã phát hành trong album Believe trước đó, như Boyfriend, Beauty and a Beat, và All Around the World, hai ca khúc mới Yellow RaincoatI Would, cũng như ca khúc bonus Nothing Like Us.

Dựa trên những phản hồi trực tuyến, cả fan mới lẫn những fan trung thành đều yêu thích album acoustic này. Họ đã chia sẻ trên Twitter, "Album acoustic mới này của Bieber là một sự thắng lợi tuyệt đối.", "thiên đường dành cho tôi.", "Sự thật là album acoustic của Justin Bierber rất hoàn hảo.", "OMG! Thật tuyệt vời."

Một điều tốt là các fan đã tự truyền tai nhau và chọn mua album Believe Acoustic, "Tôi đã nói bác sĩ của mình nên mua album này bởi vì nó thật tuyệt vời."

Và nếu như sự ủng hộ từ người hâm mộ là chưa đủ, thì thậm chí những người không nghe nhạc của Bieber cũng không tiếc lời khen cho album này, "Không sao, tôi không thích Justin Bieber nhưng album này thì thực sự hoàn hảo."

Trước khi Believe Acoustic được phát hành, Justin đã có những động thái quảng bá cũng như gây tò từ tháng 12. Điều này đã được tiết lộ lần đầu tiên trên The Ellen DeGeneres Show, và sau đó người hâm mộ trên Twitter đã liên tục chia sẻ về những ca khúc đã bị loại ra khỏi danh sách trước khi danh sách những ca khúc chính thức và ảnh bìa của album được tiết lộ 2 tuần vừa qua. Anh chàng cũng đã tiết lộ video All Around the World để quảng bá cho album này, sau khi Yellow RaincoatNothing Like Us được phát hành trực tuyến.