Justin Bieber ngực trần khoe thân hình 6 múi

11:15 10/10/2013

Bên cạnh đó, Miley Cyrus bỗng bất ngờ xuất hiện với phong cách "cẩm hường" khác lạ.

Justin Bieber ngực trần khoe thân hình 6 múi

Justin Bieber

Hình ảnh Justin Bieber ngực trần thì đã quá quen thuộc với người hâm mộ. Làm thủ tục ở sân bay, dạo phố hay thậm chí là biểu diễn trên sân khấu, Justin đều có thể xuất hiện mà không cần đến áo. Và đến cả đánh golf, Justin Bieber cũng phải ngực trần để khoe cơ thể của mình.

Tuy nhiên nếu những lần cởi áo khoe ngực trước đây của Justin Bieber, người hâm mộ chỉ thấy được hình ảnh anh chàng với cơ thể của một chàng thanh niên đang phát triển và thân hình 6 múi "hụt" thì mới đây, Justin đã thích thú khoe cơ thể săn chắc và quyến rũ của mình trên Instagram. Bức ảnh này đã khiến fan "đứng ngồi không yên" và cực kỳ ngưỡng sự nỗ lực và quyết tâm cao độ của thần tượng. Justin cho biết, để có được thân hình như hiện nay, anh phải tập luyện cực kì vất vả. Thậm chí trong suốt thời gian lưu diễn, Justin cũng không bỏ qua những bài tập này.

Miley Cyrus bất ngờ xuất hiện với phong cách "cẩm hường" khác lạ.

Miley Cyrus

Mới đây, tại bữa tiệc ra mắt album Bangerz, Miley đã xuất hiên với phong cách khác lạ, nữ tính hơn và gợi cảm hơn. Trong chiếc áo ngực hồng vào váy ngắn cùng màu, Miley tự tin khoe thân hình gợi cảm của mình.

Miley vui đùa rất thoải mái tại bữa tiệc đến tận 5 giờ sáng. Không chỉ vậy, một người có mặt tại đây đã tiết lộ với Us Weekly rằng, Miley đã rất thân mật cùng rapper Mike Will Made It và cả hai đã có những cử chỉ khá tình tứ.

Miley Cyrus

Miley Cyrus

Miley Cyrus

Trước đó, Miley Cyrus đã có buổi ký tặng album Bangerz tại New York. Vẫn với phong cách quen thuộc, áo crop top mỏng khoe vòng hai thon gọn, chụp ảnh cùng album mới và không quên "khoe lưỡi", trông Miley rất rạng rỡ và quyến rũ hơn bao giờ hết. Cùng "nghía" qua những hình ảnh của Miley tại buổi ký tặng album nhé.

Miley Cyrus

Miley Cyrus

Miley Cyrus

Miley Cyrus

Miley Cyrus

Miley Cyrus

Miley Cyrus

Miley Cyrus

Miley Cyrus