Justin Bieber "ngất ngây" cùng cô gái "nóng bỏng"

02/12/2013, 11:24 GMT+07:00

Hai bức ảnh động đã được Justin Bieber tiết lộ để quảng bá cho MV All That Matters.

Sau khi phát hành teaser cho MV All That Matters, mới đây, Justin Bieber quyết định làm fan háo hức thêm về MV này bằng cách tung ra hai bức ảnh động được cắt ra từ MV. 

Không cần phải bàn cãi về độ "hot" của hai bức ảnh này khi nó được lan truyền với tốc độ "chóng mặt" trên các diễn đàn của fan Justin. Người hâm mộ của chàng ca sĩ 19 tuổi này hiện đang đếm từng giờ, chờ đợi MV xuất xưởng.

Sau vụ việc vẽ graffiti trên tường của khách sạn QT, thành phố Gold Coast, Úc, Justin Bieber và đội ngũ của mình vẫn chưa lên tiếng về vấn đề này. Justin cùng những người bạn vẫn vui vẻ thoải mái tại đất nước này trong những khi rảnh rỗi.

Mới đây, Justin đã thể hiện khả năng trượt ván điêu luyện của mình bên cạnh tài vẽ graffiti. Vẫn với phong cách quen thuộc, ngực trần và quần thụng, Justin vui vẻ kết bạn cùng những tay trượt ván địa phương và hào hứng khoe tài với họ. Trước đó, anh chàng đã bị phát hiện khi đến câu lạc bộ thoát y nổi tiếng của Sydney. Một đoạn video đã được fan quay lại khi Justin trượt ván và trong video, anh chàng đã xém té khi cố ý biểu diễn kỹ thuật khó.

Như thường lệ, vào thứ hai hàng tuần, dự án Music Mondays của Justin Bieber đã quay trở lại. Và lần này, ca khúc thứ 9, Change Me đã được phát hành trong sự chờ đợi của fan. Cùng YAN lắng nghe ca khúc Change Me nhé.