Justin Bieber ngang bướng cãi đoàn phim Believe

08:00 27/10/2013

Việc nổi tiếng quá sớm khiến “hoàng tử nhạc pop” ngày càng khó dạy bảo, cậu không chịu nghe lời đề nghị từ bất cứ ai.

Giọng ca điển trai của Boyfriend từng gây ra nhiều scandal như vào hộp đêm khi chưa đủ tuổi, làm phiền hàng xóm, đến show diễn muộn giờ… Với từng ấy vụ việc, mới đây các nhà sản xuất bộ phim tài liệu Believe yêu cầu Justin nên có thái độ đúng mực khi hợp tác làm việc. Thế nhưng theo một nguồn tin, Justin Bieber đã bực tức phản ứng lại một cách tiêu cực trong suốt buổi họp.

Justin Bieber
Justin Bieber

Một nguồn tin nói: “Đạo diễn Jon M.Chu và người quản lý Justin là Scooter Braun đã ngồi xuống với anh ấy để đưa ra những quy tắc chung như không phóng xe ẩu, không khạc nhổ, không gào thét với cánh săn ảnh, fan và hàng xóm, không phì khói thuốc lung tung và đặc biệt không được gây rắc rối với cảnh sát”.

Tuy nhiên trái với kỳ vọng, Justin tỏ ra bực tức trước những lời khuyên bảo. “Cái đầu bướng bỉnh của Justin không bao giờ thích bị nói phải làm gì, vì thế phản ứng đầu tiên của cậu ấy là ‘nhắc nhở’ mọi người rằng nếu thiếu cậu ấy, bộ phim sẽ không thể ra mắt. Sau đó Justin bắt huênh hoang nói rằng cậu ấy đã quá mệt mỏi với những người chỉ đạo mình, rằng cậu ấy sẽ không nghe theo ai nữa”.


	
	Bộ phim Believe lấy từ tư liệu tour diễn cùng tên của Justin, sắp ra mắt.
Bộ phim Believe lấy từ tư liệu tour diễn cùng tên của Justin, sắp ra mắt.

Trước thái độ không hợp tác của ngôi sao 19 tuổi, đội ngũ làm phim đang lo lắng và đe dọa tới bộ phim. Trước đó, phim tài liệu âm nhạc của JustinNever Say Never đã thu về được 100 triệu USD doanh thu phòng vé.

Mới đây nhất, trong một video trích đoạn từ Believe đã hé lộ hình ảnh nam ca sĩ Usher – người đã phát hiện và đào tạo Justin khuyên bảo anh chàng.


Trích đoạn trong phim Believe.