Justin Bieber ngã quỵ tại live concert O2 vì khó thở

14:30 08/03/2013

Justin Bieber đã tạm dừng show diễn của mình tại London vào tối thứ 5 sau khi ngã quỵ trên sân khấu do khó thở. Tuy nhiên anh vẫn hoàn thành show diễn của mình trước khi đến bệnh viện.

Sau khi để fan phải chờ đợi tại đêm concert đầu tiên tới 40 phút, Justin Bieber đã tới sớm được 2 phút tại đêm concert thứ 2, thì tại đêm concert thứ 3, chàng ca sĩ của Baby lại làm các fan lo lắng khi ngã quỵ trên sân khấu. Ngay lập tức, anh đã được các bác sĩ tới để kiểm tra, tuy nhiên, chỉ 15 phút sau đó, Justin đã quay trở lại sân khấu và hoàn thành show diễn của mình.

Quản lý của "hoàng tử nhạc pop", Scooter Braun đã tiết lộ rằng, Justin vẫn kiên quyết quay trở lại sân khấu bất kể sự ngăn cản của bác sĩ, khi vị bác sĩ này yêu cầu Justin đến bệnh viện để kiểm tra sức khoẻ.

Scooter đã trấn an khán giả: "Justin hơi khó thở và bác sĩ đang kiểm tra sức khoẻ cho Justin. Anh không chịu đến bệnh viện để kiểm tra sức khoẻ và sẽ quay lại sân khấu để hoàn thành show diễn này".

Scooter cho biết thêm, "Justin không được phép nhảy quá nhiều. Chúng tôi rất tôn trọng các bạn và không muốn để các bạn phải về trễ. Chúng tôi thật sự cố gắng mang một chương trình hoàn hảo đến những người hâm một tuyệt vời tại Luân Đôn. Hãy tin chúng tôi. Justin sẽ sớm quay lại sân khấu và trình diễn một cách tốt nhất". 


	
	Bức ảnh trong hành lang bệnh viên được đăng tải
Bức ảnh trong hành lang bệnh viên được đăng tải

Khoảng 1h sáng, Justin Bieber đã đăng bức ảnh được chụp tại giường bệnh, kèm theo đó là lời chia sẻ trên Twitter: "Đã khá hơn rồi. Cảm ơn mọi người đã ở lại với tôi đêm nay. Các bạn là những fan tuyệt nhất trên thế giới. Bác sĩ vẫn đang tìm ra nguyên nhân. Cảm ơn tình yêu của mọi người". 


Đoạn clip quản lý Scooter Braun thông báo về tình trạng sức khỏe của Justin