Justin Bieber mạnh mẽ cùng trò chơi mạo hiểm

23/11/2013, 12:00 GMT+07:00

Justin Bieber đã có những ngày vui vẻ tại Haiwaii.

Trong khi nghỉ ngơi, thư giãn cùng những người bạn thân thiết tại đảo Kauai, Hawaii, chàng ca sĩ 19 tuổi Justin Bieber quyết định sẽ có những hành động để ghi nhớ chuyến đi này.

Vui đùa chán chê với bạn bè, Justin quyết định thử sức mình ở trò chơi mạo hiểm. Anh chàng đã nhảy từ trên vách núi cao xuống biển và đã "hạ cánh" an toàn. Những hình ảnh này đã được paparazzi ghi lại.

Tay paparazzi này chưa kịp "hoan hỉ" vì thành tích của mình thì đã bị vệ sĩ của Justin tấn công và người này hiện đã bị cảnh sát bắt giữ. Theo cảnh sát, người vệ sĩ này sau khi phát hiện có paparazzi "dòm ngó" đã yêu cầu xóa đi tất cả những hình ảnh trong máy. Tuy nhiên, sự từ chối của paparazzi với tay vệ sĩ đã khiến anh bị hành hung, đập nát máy ảnh. Được biết, Dwayne Patterson, vệ sĩ của Justin đã bị bắt giữ vì tội hành hung người khác.


Đoạn video ghi lại cảnh Justin nhảy từ trên vách đá xuống biển.

Mới đây Justin Bieber  chia sẻ rằng anh không quan tâm đến những suy nghĩ mà công chúng dành cho mình trong buổi phỏng vấn với tạp chí The Hollywood Reporter. Justin cho biết: "Tôi không quan tâm. Tôi không phải nghĩ rằng tôi không quan tâm và sống buông thả, làm những gì tuỳ thích mà là tôi không them quan tâm những gì họ nói. Tôi biết tôi là ai, những gì tôi đang làm trong đời, những gì tôi đã hoàn thiện và phải tiếp tục hoàn thiện với tư cách là một nghệ sĩ, người biểu diễn và là một con người. Tôi hài lòng với tôi".

Những hình ảnh của Justin tại Hawaii: