Justin Bieber làm tất cả mọi thứ để không nghĩ về Selena Gomez

08:00 10/12/2014

Justin đã dành ra một số thời gian riêng cho bản thân trong một ngày đi chơi tại bãi biển Venice ở Los Angeles vào thứ 6 mới đây. Anh chàng trông có vẻ đang suy ngẫm rất nhiều điều.

Justin Bieber, 20 tuổi, và người bạn thân của anh, nhà sản xuất của hit "All About That Bass" - Ali, đã được phát hiện đang tận hưởng ánh nắng mặt trời, cát và cảnh vật của Venice vào cuối tuần trước, chàng ca sĩ nhiều tai tiếng đã quyết định dành một chút thời gian tĩnh tâm trên bãi biển và đăng hình ảnh này lên Instagram!

Bức ảnh trên được chụp vào thứ 7 vừa qua, có thể thấy Justin đang ở một mình trên bãi biển, dường như anh chàng đang thực hiện một tư thế thiền và ngồi trên chiếc ván trượt của mình.

Justin có thể đang cố gắng tìm cho mình một khoảnh khắc bình yên giữa những sóng gió luôn thay đổi trong cuộc sống của mình. Mặc dù không phát hành album mới trong một năm, nhưng giọng ca "Heartbreaker" cũng đã phải trải qua rất nhiều cảm xúc hỗn độn bởi vì mối quan hệ hợp – tan với bạn gái Selena Gomez, 22 tuổi, dường như đã hoàn toàn chấm dứt.

"Mối quan hệ của JustinSelena có vẻ đã chấm dứt để tốt hơn" một người bạn của cặp đôi chia sẻ. "Mặc dù họ có chia tay và trở lại nhiều lần trong quá khứ, nhưng lần này dường như là lần cuối cùng - và Justin biết điều đó. Trước đó, anh ấy luôn có thể kéo Selena trở lại, nhưng đối với lần này, cô ấy cuối cùng cũng đã lùi lại và không trả lời bất cuộc gọi hay tin nhắn nào của anh ấy. Hiện giờ Justin đang tìm kiếm bất cứ thứ gì có thể làm bản thân sao lãng khỏi thực tế mình đã đánh mất Selena".

Ngoài việc nhuộm mái tóc vàng mới ấn tượng, Justin đã cố gắng khiến mình bận rộn bằng cách chuyển vào một ngôi biệt thự mới ở Beverly Hills và dành ngày càng nhiều thời gian hơn cô bạn người mẫu Hailey Baldwin.

"Justin đã cố gắng tỏ ra rằng mình đang chú tâm vào tất cả mọi thứ khác chứ không phải là Selena" nguồn tin cho biết thêm. "Thật không may, những nỗ lực tuyệt vọng của anh để kéo sự chú ý - đặc biệt là việc ở gần Hailey - chỉ đẩy Selena ra xa hơn. Nếu mục đích của anh là để giành lại cô ấy, anh đã thất bại thảm hại!".