Justin Bieber làm lễ rửa tội ở... phòng tắm

09/06/2014, 12:00 GMT+07:00

Sau khi công bố 2 video mang nội dung phân biệt chủng tộc, Justin Bieber đã làm lễ rửa tội ở... phòng tắm.

Sau khi công bố 2 video mang nội dung phân biệt chủng tộc, Justin Bieber đã làm lễ rửa tội ở... phòng tắm.

Xem thêm:

Justin Bieber lại bị "tố" phá hoại tình cảm đồng nghiệp
Justin Bieber không ngừng khóc sau video "gây bão"
Justin Bieber bất ngờ xuất hiện trong phim của Selena Gomez

Ngày 1/6 vừa qua, một đoạn video ngắn ghi lại cảnh Justin Bieber khi mới 15 tuổi cùng những phát ngôn mang tính chất phân biệt chủng tộc. Thậm chí, anh chàng còn sử dụng những từ ngữ không thích hợp với lứa tuổi 15 của mình lúc bấy giờ. Sau đó, một đoạn video khác được quay khi Justin mới 14 tuổi cũng đã được tung ra. Anh chàng đã chế lại lời ca khúc One Less Lonely Girl. Justin đã cố tình thay chữ "girl" trong bài hát thành chữ "N*****" - một từ tiếng Anh mang ý nghĩa miệt thị những người da đen.

Điểm đặc biệt của sự việc lần này là hai video đều do chính Justin cung cấp cho báo chí vì theo trang TMZ, đã có rất nhiều người gửi thư đe doạ và tống tiền Justin vì 2 video này. Sau khi phát hành video, Justin cũng đã có những buổi gặp gỡ báo giới và tỏ ý hối hận vì những hành động nông nổi khi chưa trưởng thành.


	
	Hình ảnh trích từ video quay khi Justin 15 tuổi.
Hình ảnh trích từ video quay khi Justin 15 tuổi.

Sau khi thành khẩn xin lỗi vì những hành động nông nổi trong quá khứ, Justin đã cố gắng rửa sạch mọi tội lỗi của mình bằng nghi thức rửa tội. Theo trang TMZ, Mục sư Carl Lentz đã cùng với Justin nghiên cứu kinh thánh suốt một tuần trước khi hai video được công bố và vị Mục sư này đã được trả 1 triệu USD nhằm giữ kín bí mật về video. Justin đã học những đoạn kinh thánh và chuẩn bị cho buổi lễ rửa tội. Tuy vậy, anh chàng không thể tìm thấy một nhà thờ đủ kín đáo để anh không bị phát hiện và làm phiền. Chính vì vậy, Justin đã quyết định sẽ làm lễ rửa tội tại phòng tắm của một người bạn.


	
	Mục sư Carl Lentz
Mục sư Carl Lentz

Tuy đã lên tiếng phân biệt chủng tộc nhưng Justin lại nhận được sự ủng hộ của rất nhiều người bạn da đen như Usher, Whoopi Goldberg, Mike Tyson, Young Money, Floyd MayweatherSouljah Boy. Theo họ, Justin hoàn toàn không có ý phân biệt chủng tộc mà đó chỉ là hành động của đứa trẻ 14 tuổi ngây thơ.

Usher - cố vấn và cũng là quản lý cũ của Justin - đã chia sẻ trên trang cá nhân: "Tôi luôn dõi theo những hành vi tiêu cực tiêu cực của Justin khi cậu ta còn trẻ. Tôi có thể nói rằng Justin không hề có ý phân biệt chủng tộc. 5 năm trước, Justin vẫn là một cậu bé ngây thơ, không hiểu được những nguy hiểm khi phát ngôn về chủng tộc. Giờ đây Justin là người đàn ông trẻ đang đối mặt với cơ hội để hoàn thiện bản thân một cách tốt nhất. Đây là một ví dụ cho hàng triệu những đứa trẻ đang hâm mộ Justin sẽ không mắc phải sai lầm này".