Justin Bieber lại vung tiền tân trang xe độc

24/09/2013, 22:01 GMT+07:00

Đây là lần thứ 3 Justin Bieber sơn lại màu mới cho chiếc Ferrari của mình.

Đây là lần thứ 3 Justin Bieber sơn lại màu mới cho chiếc Ferrari của mình.

Justin Bieber

Sở thích siêu xe của nam ca sỹ 19 tuổi đã được thể hiện qua nhiều lần tậu những chiếc xe cực đắt tiền. Không chỉ chịu chi để sở hữu được những chiếc xe thuộc hàng độc và khủng mà Justin Bieber còn chịu khó chi mạnh tay để nâng cấp hay thay đổi diện mạo mới cho xe.

Mới đây, Justin Bieber đã chi hơn 3.000 USD để đổi màu sắc cho chiếc Ferrari "cưng" của mình. Điều đặc biệt là tuy chỉ mới tậu chiếc xế này được một năm nhưng tính đến thời điểm này, Justin Bieber đã 2 lần thay đổi màu sơn của chiếc Ferrari. Với màu trắng ban đầu, Justin Bieber đã đổi chiếc xế hộp thành màu xanh đặc biệt vào tháng 8 vừa qua và mới đây, chiếc Ferrari đã được sơn lại màu đen.

Không chỉ vậy, Justin đã thay đổi màu sắc logo của chiếc xe từ đen thành vàng và cả thắng xe cũng được Justin chăm chút kĩ lưỡng, đổi màu từ xanh sang đỏ.

Có thể nói, chiếc xe này có khá nhiều "kỷ niệm" với Justin. Vào ngày đầu năm mới 2013, Lil' twist, bạn thân của Justin đã làm hỏng nặng chiếc Ferrari khi đang điều khiển chiếc xe rời khỏi khách sạn. Chi phí sửa chữa cho chiếc xe lên đến 8.000 USD.


	   

Vào tháng 6/2013, cũng với chiếc xe này, chàng ca sĩ Boyfriend đã bị những người hàng xóm lên tiếng kiện vì đã lái chiếc xe này với tốc độ cao, gây ồn ào trong khu biệt thự cao cấp ở Calabasas. Ngay sau đó, vào ngày 17/6, Justin Bieber lại vướng phải rắc rối với chiếc xế cưng khi tông xe vào paparazzi và bỏ chạy.

Ngoài ra, vào cuối tháng 8 vừa qua, khi đang vi vu điều khiển chiếc Ferrari, Justin đã bị cảnh sát buộc dừng xe vì tự tiện lái xe vượt qua biển báo ra hiệu dừng lại.

Ngoài chiếc Ferrari này, Justin còn sở hữu một số lượng xế hộp đồ sộ khác.

Justin Bieber
Justin Bieber với chiếc Cadillac cửa ngược


	
	Chiếc Fisker Karma
Chiếc Fisker Karma


	
	Audi R8 da báo
Audi R8 da báo


	
	Ferrari F430
Ferrari F430


	
	Ducati
Ducati