Justin Bieber lại bị chỉ trích vì scandal ẩu đả, gây sự

17/02/2017, 15:14 GMT+07:00

Trước tiệc Grammy, Justin đã gây sự tại một nhà hàng và húc đầu vào một thực khách rồi lập tức rời khỏi đó.

Theo hồ sơ của cảnh sát trưởng thuộc Sở Cảnh sát Hạt Los Angeles, vào lúc 2 giờ sáng thứ Bảy ngày 11/2/2017, họ nhận được tin báo về một vụ ẩu đả đang xảy ra tại nhà hàng Serafina Sunset trên Đại lộ Sunset. Khi đến nơi, họ đã nghe một nhân chứng kể lại rằng Justin Bieber đang đánh nhau với hai nhân viên pha chế trong hai vụ cãi vã hoàn toàn khác nhau.

Cũng theo lời nhân chứng đó, anh ta đã cố gắng ngăn hai cuộc ẩu đả lại rồi yêu cầu nam ca sĩ 22 tuổi nhanh chóng rời khỏi nhà hàng, thế nhưng anh chàng đã từ chối. Chưa dừng lại ở đó, chỉ vài phút sau, Justin lại bắt đầu cãi vã với một thực khách khác rồi bất ngờ húc đầu vào anh ta.


Justin rời khỏi nhà hàng sau khi húc đầu vào một người ở đó, có thể thấy tay anh đã bị rách và chảy máu.
Justin rời khỏi nhà hàng sau khi húc đầu vào một người ở đó, có thể thấy tay anh đã bị rách và chảy máu.

Được biết vào lúc xảy ra vụ ẩu đả, một người bạn làm sản xuất của Justin, Poo Bear, đang tổ chức một buổi tiệc nhỏ, và Justin đang giả vờ đánh nhau với Kyle Massey thì phát hiện một người đang ghi hình. Justin đã yêu cầu anh này dừng quay phim và xóa nó đi nhưng anh ta từ chối. Lúc đó một số khách dự tiệc khác cũng bắt đầu ghi hình, và đó cũng chính là lúc Justin húc đầu vào anh chàng kia.

"Bạn bè của anh Bieber đã kéo anh ta ra khỏi nạn nhân và sau đó anh Bieber liền rời khỏi địa điểm," viên cảnh sát trưởng cho hay. Sau đó các nhân viên cảnh sát đã thẩm vấn vị khách, người này từ chối dược chăm sóc y tế và cũng từ chối đệ đơn kiện nam ca sĩ Love Yourself. Nhân chứng cũng từ chối không muốn đâm đơn kiện. Tuy nhiên, viên cảnh sát trưởng cũng cho biết thêm rằng: "Đồn Cảnh sát West Hollywood đang cho điều tra và thu thập thêm thông tin cũng như bằng chứng để phòng trường hợp về sau nạn nhân muốn kiện."


Không một ai đâm đơn kiện Justin nhưng cảnh sát vẫn đang điều tra thêm thông tin và bằng chứng.
Không một ai đâm đơn kiện Justin nhưng cảnh sát vẫn đang điều tra thêm thông tin và bằng chứng.

Caroline McBride, người phát ngôn cho Nhóm Nhà hàng Serafina, đã cho biết rằng nhân viên nhà hàng không hề dính dáng đến vụ ẩu đả này. "Chúng tôi biết rất ít về vụ việc của Justin Bieber ở Serafina Sunset, nhưng chúng tôi có thể đảm bảo rằng không một nhân viên nào của mình có liên quan hoặc gọi cảnh sát. Về phần anh Bieber, lần nào anh ấy đến đây mọi chuyện cũng diễn ra rất suôn sẻ."

McBride cũng nói thêm rằng Justin rất hay đến các nhà hàng Serafina tại Thành phố New York và luôn tỏ ra tử tế với những người hâm mộ đứng chờ anh ở bên ngoài để xin được chụp ảnh cùng thần tượng.


Cho đến nay đại diện của Justin vẫn chưa lên tiếng về vụ việc.
Cho đến nay đại diện của Justin vẫn chưa lên tiếng về vụ việc.

Về phần Justin, đại diện của anh đã không ngay lập tức trả lời khi được yêu cầu bình luận và cho đến nay vẫn chưa hề lên tiếng về vụ việc này.

Được biết đây không phải lần đầu tiên Justin Bieber dính dáng đến luật pháp. Vào năm 2014, văn phòng luật sư thành phố Los Angeles đã từ chối đơn kiện Justin trong vụ một phụ nữ cáo buộc anh tìm cách chộp lấy điện thoại của cô tại một sân gôn mini ở Sherman Oaks. Trong năm 2016, vào tháng 6 Justin cũng từng bị một người đệ đơn kiện vì một vụ ẩu đả diễn ra sau trận chung kết NBA.

(Ảnh: Internet)