Justin Bieber lại bị giam giữ vì cần sa

06/12/2013, 19:00 GMT+07:00

Justin và đoàn vệ sĩ của anh đã bị bắt tại sân bay Brisbane sau khi hải quan kiểm soát và tìm thấy có một lượng cần sa trong hành lý.

Vào ngày 24/11 vừa qua, chuyến bay của Justin Bieber đã bị trì hoãn 2 tiếng đồng hồ vì cảnh sát đã tìm thấy trong hành lý của một người đàn ông 23 tuổi đi cùng với anh có tàn trữ một lượng cần sa. Thay vì phải hợp tác cùng với các nhân viên cảnh sát tại đây thì Justin lại có thái độ bất hợp tác và thậm chí anh còn sử dụng những ngôn ngữ không đứng đắn với các công chức hải quan tại sân bay.

Justin Bieber

Theo nguồn tin từ TMZ, cuối cùng thì Justin Bieber cũng tiếp tục cuộc hành trình của mình và người đàn ông đi cùng đoàn với anh đã phải chịu một thẻ phạt vì đã nhập khẩu lượng cần sa kia. Một nguồn tin khác cũng cho rằng qua ngày hôm sau, luật sư riêng của anh đã có mặt theo quy định của tòa án.

Bên cạnh là một chàng trai nổi cộm với đầy tai tiếng, Justin vẫn là chàng ca sĩ chăm làm việc từ thiện nhất showbiz. Sau chuyến đi từ thiện tại Guatemala, mới đây Justin quyết định tổ chức một chương trình quyên góp từ thiện cho những nạn nhân của cơn bão Haiyan. 

Justin Bieber

Mang tên Give Back Philippines, chương trình này được thực hiện bởi chính sự đóng góp từ các fan của Justin. Theo chàng ca sĩ 19 tuổi này, với mỗi một khoảng tiền quyên góp dù lớn hay nhỏ, các fan cũng sẽ có cơ hội gặp gỡ Justin tại phòng thu và sẽ được theo dõi quá trình thực hiện ca khúc của anh. Toàn bộ số tiền sẽ được chuyển đến cho những nạn nhân sau cơn bão Haiyan. 

Justin Bieber

Justin cũng quay hẳn một đoạn video ngắn để kêu gọi fan của mình cùng chung tay thực hiện chương trình Give Back Philippines.