Justin Bieber, Lady Gaga, Taylor Swift đồng loạt tung "hàng" mới

12:50 21/10/2013

Hold Tight của Justin Bieber, Do What U Want của Lady Gaga và Sweeter Than Fiction của Taylor Swift đã đồng loạt "xuất xưởng".

Justin Bieber phát hành single Hold Tight

Justin Bieber

Mới đây, Justin Bieber đã cho phát hành ca khúc thứ 3 nằm trong dự án âm nhạc mang tên Music Mondays của Justin Bieber. Theo dự án này, trong vòng 10 tuần, vào rạng sáng thứ hai, Justin sẽ cho phát hành một ca khúc mới.

Ca khúc đầu tiên trong dự án này là Heartbreaker, ca khúc thứ hai là All That matters và ca khúc thứ ba, ca khúc mới nhất là Hold Tight. Cùng thưởng thức nhé.

Lady Gaga tự tay tung Do What U Want

Lady Gaga

Sau khi khoe trọn vòng 3 trên ảnh bìa single Do What U Want, single mới nhất được trích từ album Artpop, mới đây, Lady Gaga đã tự tay tung một đoạn nhạc ngắn của single này. Đây là sản phẩm hợp tác giữa Lady Gaga và ngôi sao nhạc R &B R.Kelly.

Mới đây, trên Twitter của Lady Gaga đã xuất hiện hàng loạt những câu nói khó hiểu như: "Lady Gaga đang béo", Lady Gaga là một bản sao rẻ tiền của Madonna! Và cô ấy đã tàn!",  "Lady Gaga là người lưỡng tính", "Lady Gag sử dụng chất gây nghiện. Sự nghiệp đã tan tành"... Nhiều fan đang đặt ra nghi án rằng liệu những câu nói trên là do chính Lady Gaga đăng tay hay do cô đã bị hack trang Twitter cá nhân của mình.

Taylor Swift "xuất xưởng" Sweeter Than Fiction

Taylor Swift

Sau một thời gian dài tập trung cho tour lưu diễn, mới đây, nàng công chúa nhạc đồng quê Taylor Swift đã cho phát hành ca khúc Sweeter Than Fiction, một ca khúc trong phim One Chance. Đây cũng là ca khúc do chính Taylor đồng sáng tác với tay guitar Jack Antonoff.

Một ca khúc rất dễ thương, cùng YAN lắng nghe nhé.