Justin Bieber kiên quyết tránh xa cám dỗ?

08:00 30/09/2014

Theo một nguồn tin chia sẻ với Mirror, Justin Bieber giờ đây đã sẵn sàng bước sang một trang mới của cuộc đời, bỏ lại sau lưng hình ảnh một chàng trai sa ngã và hư hỏng.

Từ sau khi chia tay Selena Gomez vào giữa năm 2013, Justin Bieber chìm ngập trong những scandal từ nhỏ đến lớn. Tên tuổi của anh thường được nhắc đến với những scandal trong cuộc sống chứ không phải đề cập đến những sản phẩm âm nhạc của anh. 

Thế nhưng thời gian gần đây, kể từ khi tái hợp với Selena vào tháng 8/2014, Justin được cho rằng đã dần quay trở lại với cuộc sống lành mạnh. Anh thậm chí đã từ bỏ rượu và những chất kích thích mà đã từng sử dụng trước kia nhằm củng cố lại sự nghiệp cũng như niềm tin trong lòng khán giả - những người đã từng rất hy vọng vào anh.


	
	Tái hợp với Selena, Justin dường như đã quyết tâm rũ bỏ hình ảnh hư hỏng.
Tái hợp với Selena, Justin dường như đã quyết tâm rũ bỏ hình ảnh hư hỏng.

Theo một nguồn tin chia sẻ với Mirror, Justin Bieber giờ đây đã sẵn sàng bước sang một trang mới. Nguồn tin này cho biết: "Cuộc sống Justin giờ đã sang một trang mới. Anh ấy muốn rũ bỏ hình ảnh hư hỏng lại sau lưng. Đó là lý do anh ấy quyết định thay đổi trong vài tuần qua. Anh ấy không muốn làm một đứa trẻ ngỗ nghịch nữa mà là một người đàn ông trưởng thành và chín chắn".


	
	Justin giờ đây đã tránh xa những thứ có hại cho sức khỏe và tích cực tập thể thao.
Justin giờ đây đã tránh xa những thứ có hại cho sức khỏe và tích cực tập thể thao.

Nguồn tin tiếp tục: "Justin đã từ bỏ rượu - thứ mà anh ấy biết rõ sẽ không tốt cho mình. Trong năm 2013 và những tháng đầu nằm 2014 là thời điểm gắn liền với những scandal của anh khi đã làm bạn với những người không tốt. Giờ thì mọi thứ không còn nữa. Justin chỉ còn gặp mỗi người bạn cũ là Lil Twist nhưng chỉ là tại nhà riêng mà thôi. Justin đã tìm thấy sở thích mới trong việc nấu ăn và có dự định sẽ phát hành sách dạy nấu ăn đấy".