Justin Bieber "không thèm" tham dự sinh nhật của Selena Gomez

12:00 19/07/2014

Anh đã có kế hoạch riêng vào ngày sinh nhật của Selena Gomez.

Justin Bieber và Selena Gomez đã tái hợp trong sự "hoang mang" của bạn bè và người hâm mộ. Từ giữa tháng 6/2013, Selena đã cùng Justin "gây bão" khắp các trang báo cũng như các trang mạng xã hội và thậm chí, cả hai còn công khai xuất hiện tại nơi công cộng.

Sự tái hợp của cả hai lại chẳng nhận được sự tán thành của bất kì ai quen biết với đôi trai gái này, đặc biệt là đối với những người bạn của Selena. Họ thậm chí không muốn có sự xuất hiện của Justin trong ngày sinh nhật lần thứ 22 của Selena vào ngày 22/7 sắp tới cho dù Justin và Selena đã chẳng còn vui vẻ như vài tuần trước. Lý do là vì vào lần sinh nhật trước của Selena, tuy cả hai lúc bấy giờ đã chia tay nhưng Justin lại bất ngờ xuất hiện với đóa hồng trên tay dành cho Selena. Theo những người bạn của Selena, sự xuất hiện của Justin đã khiến cho buổi tiệc kém vui.


	
	Justin đã mang hoa hồng đến vào ngày sinh nhật của Selena năm 2013.
Justin đã mang hoa hồng đến vào ngày sinh nhật của Selena năm 2013.

Mới đây, một người bạn thân của Justin đã chia sẻ với tạp chí HollywoodLife rằng Justin sẽ không đến tham dự sinh nhật của Selena. Lý do được đưa ra là vì Justin đã lên kế hoạch vui chơi cùng bạn bè của mình vào ngày sinh nhật của Selena. Người bạn của Justin cho biết: "Justin sẽ đi chơi paintball cùng bạn bè mình vào ngày thứ ba. Selena sẽ không tham dự cùng đâu vì cô ấy còn chẳng được mời đến. Hiện tại họ mối quan hệ của họ chẳng tốt đẹp gì đâu". 

Tuy Justin đã có kế hoạch riêng vào ngày sinh nhật của Selena nhưng những người bạn của cô vẫn tỏ ra lo sợ sự xuất hiện bất ngờ của chàng ca sĩ trẻ này. 

Selena và bạn bè