Justin Bieber không quan tâm đến suy nghĩ của công chúng

18:30 22/11/2013

Ngoài ra, anh chàng cũng đã tự so sánh bản thân mình với Michael Jackson.

Một thời gian dài sống trong sự phản đối của công chúng vì những hành vi khó có thể chấp nhận được của mình, mới đây Justin Bieber chia sẻ rằng anh không quan tâm đến những suy nghĩ mà công chúng dành cho mình trong buổi phỏng vấn với tạp chí The Hollywood Reporter.

Justin Bieber

 

Justin cho biết: "Tôi không quan tâm. Tôi không phải nghĩ rằng tôi không quan tâm và sống buông thả, làm những gì tuỳ thích mà là tôi không them quan tâm những gì họ nói. Tôi biết tôi là ai, những gì tôi đang làm trong đời, những gì tôi đã hoàn thiện và phải tiếp tục hoàn thiện với tư cách là một nghệ sĩ, người biểu diễn và là một con người. Tôi hài lòng với tôi".

Justin Bieber

Quản lý của Justin, Scooter Braun cũng đồng ý với Justin: "Justin là người duy nhất mà lớn lên cùng với điện thoại và máy quay luôn đi theo 24/7. Những đứa trẻ khác có thể vui chơi, có một buổi tối thoải mái mà không ai thèm đoái hoài đến chuyện đó những Justin thì khác. Cậu ấy là nhân vật được tìm kiếm nhiều nhất trên hành tinh này trong 4 năm qua".

Justin Bieber, Scooter Braun

Justin Bieber

Scooter giải thích thêm về những hành vi trong thời gian qua của Justin: "Tôi nghĩ rằng những khoảnh khắc tức giận của Justin trong thời gian qua là đến từ việc cậu ta phẫn nộ vì bị soi mói, đánh giá và bị bịa đặt quá nhiều thứ mà mình không gây ra. Tuy nhiên, như Will Smith đã nói với tôi rằng, tôi không thể bắt Justin ngừng lại những hành động này được. Bởi vì đây là tuổi trẻ, là sự trải nghiệm".

Justin Bieber

Justin Bieber

Justin phát biểu: "Khi mọi người nhìn thấy điều gì đó không hay về tôi trên tạp chí, họ sẽ mua nó. Mỗi khi có trang web nào đó viết "bậy bạ" về tôi, nhiều người sẽ đọc và sẽ mang lại món lợi lượt view cho họ. Hiện nay, fan của tôi vào trang của họ nhiều hơn và họ sẽ tập trung các quảng cáo cho fan. Họ chỉ quan tâm tiền mà không cần biết việc làm huỷ hoại tên tuổi của người khác".

Đặc biệt hơn, Justin cũng rất tự tin vào bản thân, cho rằng ngày toả sáng thực sự của mình vẫn chưa đến và tự so sánh mình bản thân mình với Michael Jackson. Justin chia sẻ: "Michael Jackson trình diễn ca khúc Off The Wall khi 23 tuổi và Bad khi 25 tuổi. Vì vậy tôi vẫn còn rất nhiều thời gian".