Justin Bieber không bao giờ nhắc tới Selena để giúp Hailey Baldwin yên tâm vào tình yêu của anh

23/08/2018, 18:00 GMT+07:00

Bất cứ cô gái nào cũng không thích bạn trai của mình nhắc về người yêu cũ. Tuy nhiên, không phải anh chàng nào cũng biết điều này. Thậm chí có người còn thản nhiên so sánh giữa hai cô gái. Justin Bieber, chàng hoàng tử của chúng ta chắc chắn tinh tế hơn thế nhiều. Để giúp vị hôn thê Hailey Baldwin, yên tâm với tình yêu của mình, anh chàng không bao giờ nhắc đến những người yêu cũ, đặc biệt là Selena.


Hailey Baldwin là người phụ nữ duy nhất của Justin
Hailey Baldwin là người phụ nữ duy nhất của Justin

Justin Bieber muốn vị hôn thê 21 tuổi hiểu rằng, cô chính là người phụ nữ duy nhất của anh. Cho nên, anh sẽ không bao giờ đề cập đến bất cứ người yêu cũ nào của mình, đặc biệt là mối tình sâu đậm, Selena Gomez.


Justin không bao giờ đề cập hay nhắc đến các mối tình cũ, đặc biệt là cô nàng Selena
Justin không bao giờ đề cập hay nhắc đến các mối tình cũ, đặc biệt là cô nàng Selena

Theo nguồn tin thân cận tiết lộ với HollywoodLife, cho biết:

Justin luôn cố gắng để Hailey cảm thấy cô là là người phụ nữ hạnh phúc nhất thế gian và là người phụ nữ duy nhất của anh. Justin dành tất cả sự chú ý của anh ấy cho Hailey và không bao giờ trả lời hay đề cập đến những chuyện tình “tai tiếng” của anh ấy lúc trước. Bởi vì anh nhận được rất nhiều sự chú ý từ những người phụ nữ khác nên anh ấy mong muốn có thể giúp cho vị hôn thê của mình cảm thấy an toàn với tình yêu của anh.”


Justin luôn cố gắng để Hailey cảm thấy cô là là người phụ nữ hạnh phúc nhất thế gian
Justin luôn cố gắng để Hailey cảm thấy cô là là người phụ nữ hạnh phúc nhất thế gian

Chính những nỗ lực của anh đã giúp cho Hailey cảm thấy tin tưởng hơn vào tính yêu của anh:

Hailey thực sự đã cảm nhận được tình yêu của Justin dành cho cô cực kỳ chân thành. Điều làm cô cảm thấy tuyệt vời nhất chính là Justin không còn liên quan đến bất cứ cô gái nào của nhà Jenner hay giao tiếp với Kourtney nữa. Justin đang cố gắng hết sức để Hailey yên tâm về cuộc sống tương lai của cả hai.” - một nguồn tin khác cho hay.

Kourtney chính là bạn gái cũ của Justin, cho nên anh ấy giữ khoảng cách với cô ấy ở thời điểm hiện tại là một điều dễ hiểu.


Justin từng "qua lại" với Kourtney
Justin từng "qua lại" với Kourtney

Justin hiện tại rất mong chờ nhanh chóng có một đám cưới với Hailey. Vào ngày 20/08, bạn thân của Justin Bieber, rapper Post Malone đã tiết lộ với trang The Blast rằng anh đang chuẩn bị tiệc chia tay cuộc đời độc thân cho người bạn của mình.

"Chúng tôi sẽ có một bữa tiệc vô cùng tuyệt vời và khoảng thời gian thú vị bên nhau. Chắc chắn mọi người sẽ rất vui vẻ".


Justin và Hailey luôn như hình với bóng
JustinHailey luôn như hình với bóng

Từ khi đính hôn đến nay, JustinHailey luôn như hình với bóng. Nhiều lần các tay săn ảnh bắt gặp nhiều biểu cảm tâm trạng “sáng nắng chiều mưa” của Justin. Tuy nhiên, dù thế nào đi nữa thì chuyện tình của cả hai vẫn cực kỳ tốt đẹp. Người hâm mộ khắp nơi đang cực kỳ mong chờ đám cưới trong mơ của cặp đôi này.