Justin Bieber khốn đốn vì bị mạo danh

06/09/2013, 17:10 GMT+07:00

Bên cạnh đó, dòng nước hoa mới của One Direction đã bán được 360 ngàn bảng Anh chỉ trong tuần đầu tiên.

Justin Bieber khốn đốn vì bị mạo danh

Justin Bieber

Vừa qua, một ca khúc được cho là do Justin Bieber hát mang tên What She Wants đã được đăng tải trên trang YouTube. Ngay lập tức, Justin Bieber đã nhận được rất nhiều lời chỉ trích vì đã hát ca khúc có nội dung phân biệt chủng tộc. Tuy nhiên, đại diện của Justin xác nhận rằng, ca khúc đó không phải do chàng ca sĩ điển trai này trình bày.

Đại diện của Justin đã trả lời TMZ rằng ai đó đã đăng tải ca khúc này lên YouTube và tạo một tải khoản rất giống với tài khoản thực của Justin trên trang này. Công ty Universal Music Group, công ty thu âm của Justin đã ban hành tuyên bố bản quyền và ca khúc này đã bị xoá khỏi internet. Đến nay, người sở hữu tài khoản giả mạo này vẫn còn là 'ẩn số'.

Vừa qua, chàng ca sĩ này lại vướng vào nghi vấn hút cần sa trong xe hơi hay đưa đón Justin. Trang TMZ đã đăng tải bức ảnh chụp chiếc xe của Justin Bieber khi đang trên đường đến Jim Henson Studios. Nhìn vào ảnh, ta thấy được cánh tay của một người đàn ông đã đưa hẳn ra ngoài cửa sổ xe. Trên tay người này lại đang cầm dụng cụ để hút cần sa. Vẫn chưa xác định được Justin có mặt trên chiếc xe hay không và phía Justin vẫn chưa lên tiếng về việc này.

Justin Bieber

One Direction 'bội thu' với nước hoa

One Direction

Our Moment, dòng sản phẩm nước hoa mới của One Direction vừa được ra mắt vào ngày 25/8 đến nay đã giúp các chàng trai gom về hơn 360 ngàn bảng Anh trong tuần đầu tiên xuất xưởng tại Anh. Theo chuyên gia về nước hoa, số tiền này là kết quả của những đơn đặt hàng trước cộng với hơn 3.000 chai đã được bán ra tại Luân Đôn chỉ trong 2 ngày đầu tiên.

Tuy thoả thuận giữa nhóm và công ty sản xuất nước hoa vẫn còn là bí mật nhưng những người trong ngành ước tính rằng mỗi thành viên trong nhóm sẽ được trả 2 bảng Anh cho mỗi chai nước hoa có dung tích 30ml được bán ra. Theo Rakesh Aggarwal, CEO của Escentual.com cho biết, Our Moment được dự đoán sẽ trở thành dòng nước hoa của người nổi tiếng thành công nhất của năm.

One Direction