Justin Bieber khoe hình xăm mới trên mặt, nhưng ai cũng tưởng nó là vết khâu

02/01/2019, 17:58 GMT+07:00

Thoạt nhìn, ai cũng nghĩ anh chàng này lại vừa đi gây sự đánh nhau với ai để cho rách mặt phải đi khâu.

Có lẽ trong số những ngôi sao trẻ, hiếm có ai xăm mình nhiều như Justin Bieber, thậm chí anh chàng còn vài lần xăm lên cả khuôn mặt đẹp trai của mình.

Tháng 11 vừa qua, Justin Bieber khiến các fan xôn xao khi có thông tin cho thấy anh lại tậu thêm một hình xăm mới, lần này nó nằm ở trên mặt, chính xác hơn là ngay phía trên chân mày bên phải. Thế nhưng từ đó đến nay, trong tất cả các tấm ảnh, chúng ta không thể nhìn thấy rõ hình xăm này, thậm chí không thể nhận ra có thứ gì bất thường trên chân mày Justin.


Hình xăm mới nằm ngay phía trên chân mày bên phải của Justin.
Hình xăm mới nằm ngay phía trên chân mày bên phải của Justin.

Tuy nhiên cuối cùng, bí mật của Justin cũng được tiết lộ. Ngày hôm qua (01/01), họa sĩ hình xăm Jonboy lên Instagram đăng tải một tấm ảnh chụp cận mặt của Justin trong một bài post chúc mừng năm mới, và hình xăm mới này của Justin hiện lên rất rõ. Đó là chữ “grace” được viết bằng nét mực rất mảnh theo phong cách nghiêng ngả bay bướm, hơi khó đọc. Thậm chí mới nhìn, nhiều người còn lầm tưởng nó là những vết may trên chân mày của Justin.

Theo một số nguồn tin thì đây có thể là hình xăm đôi của Justin với vợ mới cưới Hailey. Có điều chúng ta chưa thể biết hình xăm của Hailey nằm ở vị trí nào.


Hình xăm này ở ngoài nhìn khá mờ, rất khó nhận ra.
Hình xăm này ở ngoài nhìn khá mờ, rất khó nhận ra.


Có thể đây là hình xăm đôi với Hailey.
Có thể đây là hình xăm đôi với Hailey.

Đây không phải là lần đầu tiên Justin táo bạo xăm trổ ngay trên “mặt tiền” của mình. Cách đó vài năm, anh chàng còn xăm một cây thánh giá nhỏ xíu ngay ở đuôi mắt bên trái. Các fan đang lo lắng không biết rằng với cái sự nghiện xăm mình như thế này, không biết liệu khuôn mặt đẹp trai của Justin Bieber có bị hủy hoại hay không đây.


Justin trước kia đã từng xăm một cây thánh giá nhỏ ở đuôi mắt trái.
Justin trước kia đã từng xăm một cây thánh giá nhỏ ở đuôi mắt trái.

Bạn nghĩ như thế nào về hình xăm mới của Justin Bieber, hãy chia sẻ ý kiến của mình cùng YAN nhé.

(Ảnh: Internet)