Justin Bieber "khoá môi" đắm đuối mừng sinh nhật Hailey trước mặt gia đình, dập nghi án ly hôn

23/11/2018, 12:50 GMT+07:00

Trước những tin đồn mập mờ về mối quan hệ giữa Justin Bieber và Hailey Baldwin, mới đây gia đình của cả hai đã hội tụ đông đủ để mừng sinh nhật cô, cũng như là một cách thay mặt Justin và Hailey thừa nhận cuộc hôn nhân này?

Ngày 22/11, toàn bộ anh, chị, em, người thân họ hàng của hai gia đình Bieber Baldwin đã có mặt đầy đủ tại nhà riêng của Justin và Hailey ở Canada để ăn mừng sinh nhật tuổi 22 của Hailey Baldwin. Có thể thấy, trong những bức ảnh, Justin - Hailey cũng như  gia đình của cả hai đều vô cùng hạnh phúc và hài lòng với mối quan hệ của cặp đôi này. Đặc biệt là Justin, anh lúc nào cũng bày tỏ tình cảm nồng nàn dành cho cô vợ chưa cưới với những cử chỉ ấm áp.

Justin Bieber


Tất cả cử chỉ và nét mặt của Justin và Hailey luôn lộ rõ vẻ hạnh phúc trong buổi sinh nhật.
Tất cả cử chỉ và nét mặt của JustinHailey luôn lộ rõ vẻ hạnh phúc trong buổi sinh nhật.


Justin lúc nào cũng nâng niu và yêu thương cô vợ mình hết mực.
Justin lúc nào cũng nâng niu và yêu thương cô vợ mình hết mực.

Đây cũng là một sự kiện đặc biệt khi có sự xuất hiện của cả bố lẫn mẹ Justin Bieber. Vì đã từ rất lâu lắm rồi, mẹ Justin - bà Pattie mới gặp lại bố của nam ca sĩ - Jeremy cũng như ông bà nội của Justin, dù mối quan hệ trước đó giữa hai người không tốt lắm. Ngoài ra, bà Pattie cũng từng phản đối cuộc hôn nhân giữa JustinHailey. Như vậy, có thể thấy bà Pattie đã thay đổi thành kiến của mình dành cho Hailey. Bên cạnh đó, sự có mặt đầy đủ của gia đình Justin trong buổi sinh nhật bạn gái anh đã chứng tỏ được vị trí của Hailey trong lòng người thân Justin đặc biệt đến mức nào.

Justin Bieber


Cả bố mẹ Justin cũng xuất hiện để mừng sinh nhật cho cô con dâu.
Cả bố mẹ Justin cũng xuất hiện để mừng sinh nhật cho cô con dâu.

Trước đó, Justin và Hailey cũng đã bí mật đăng ký kết hôn tại New York. Đến nay Justin hay Hailey đã có rất nhiều lời công nhận gián tiếp về điều này. Như vậy, việc gia đình hai bên nhà Justin Bieber và Hailey Baldwin hội tụ đầy đủ để mừng sinh nhật cho cô đã gần như chính thức giúp khán giả xác nhận tin đồn bấy lâu nay là sự thật.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!