Dở khóc, dở cười cảnh Justin Bieber khổ sở bị fan "bu kín" khi ăn trưa

18/03/2017, 11:00 GMT+07:00

Nhìn những hình ảnh các fan "chầu chực" sát bên khi Justin Bieber đang ăn trưa mới thấy sức mạnh và tình yêu của các Belieber thật là mãnh liệt.

Vào hôm qua 17/3 Justin Bieber đã có một bữa ăn trưa không mấy thoải mái tại một cửa hàng thức ăn nhanh ở Sydney, Úc trong chuyến lưu diễn Purpose Tour của mình. Mặc dù chàng ca sĩ đã yêu cầu fan phải tôn trọng sự riêng tư của anh chàng nhưng có vẻ như tất cả chỉ là "đàn gảy tai trâu", các fan vẫn bu đen bu đỏ gần chiếc bàn nơi Justin đang ngồi thưởng thức gà BBQ khiến khung cảnh trở nên vô cùng ngượng nghịu và thậm chí khó chịu.


Trời đánh tránh bữa ăn nhưng các fan thì cứ mặc kệ, miễn là được nhìn thấy thần tượng của mình dù anh chàng chẳng tỏ ra vui vẻ và tự hào là mấy.
Trời đánh tránh bữa ăn nhưng các fan thì cứ mặc kệ, miễn là được nhìn thấy thần tượng của mình dù anh chàng chẳng tỏ ra vui vẻ và tự hào là mấy.

Ban đầu Justin tưởng như sẽ có những giây phút thoải mái bên bạn bè của mình trong lúc thưởng thức gà BBQ, khoai tây chiên và salad Hy Lạp nhưng chẳng mấy chốc chiếc bàn họ ngồi bị fan cùng xúm đến gần. May mắn là một đội cảnh sát NSW đã nhanh chóng được điều động tới để lập rào chắn ngăn cho các fan cuồng tiếp cận gần hơn thần tượng của họ.

Đoạn phim ghi lại cảnh Justin bị fan vây kín từ lúc đi mua nước uống cho đến lúc bước vào nhà hàng

Chưa dừng lại đó, tờ The Daily Telegraph còn viết thêm rằng sau khi Justin rời khỏi nhà hàng, một số fan cuồng còn xông vào... giành giật nhau những thức ăn thừa của anh chàng như một đĩa gà ăn dở và một ly nước ép đã hết. Thậm chí họ còn "quét sạch" cả dụng cụ ăn uống của anh chàng làm quà kỷ niệm.


Mặc dù đã được cảnh sát bảo vệ tại nhà hàng...
Mặc dù đã được cảnh sát bảo vệ tại nhà hàng...

Dở khóc, dở cười cảnh Justin Bieber khổ sở bị fan


...nhưng Justin vẫn bị các fan vây kín để chụp ảnh.
...nhưng Justin vẫn bị các fan vây kín để chụp ảnh.

Mọi việc còn tồi tệ hơn khi Justin rời khỏi nhà hàng, đồng thời cũng rời khỏi vòng bảo vệ của nhóm cảnh sát, các fan lập tức lao đến chụp hình anh khiến Justin vô cùng khó chịu, đến mức anh đã ba chân bốn cẳng chạy trốn họ. Tuy nhiên có vẻ như vì vừa mới ăn no nên anh chàng... chạy không lại những fan nữ quyết sống chết phải chụp selfie với thần tượng cho bằng được. Anh chàng đã phải dừng lại thở lấy hơi rồi tuyên bố: "Tôi chịu hết nổi rồi, mấy cô chạy nhanh thế chứ!"

Tuy nhiên các fan chưa sung sướng được bao lâu vì đã tóm được anh chàng thì Justin lại co giò chạy mất mà không thèm chụp với fan một tấm hình nào. Và may mắn cho anh chàng là lần này vì hành động bất ngờ, đã chẳng một ai đuổi kịp được anh.

(Ảnh: Internet)