Justin Bieber khiến fan Argentina giận dữ và tẩy chay

14/11/2013, 10:33 GMT+07:00

Justin Bieber đã có hành động đá lá cờ của Argentina xuống khỏi sân khấu.

Sau khi "đại náo" Brazil, mấy ngày vừa qua, Justin Bieber đang có mặt tại Argentina cho tour lưu diễn Believe của mình. Sau khi phải huỷ bỏ buổi concert giữa chừng vì sức khoẻ vẫn còn yếu sau vụ ngộ độc thức ăn, Justin đã "đền" cho fan bằng một đêm biểu diễn thật sung và nhiệt tình tại Buenos Aires, Argentina.

Justin Bieber

Tuy vậy, Justin đã khiến người hâm mộ tại đất nước này rất tức giận vì hành vi của anh trong đêm diễn. Khi Justin đang trình diễn hăng say, một khán giả đã ném lá cờ của Argentina lên sân khấu và khiến Justin khá bất ngờ nhưng vẫn tiếp tục hát.

Sau đó, một lá cờ khác lại được ném lên và lần này, Justin đã phản ứng lại. Thay vì nhặt lá cờ lên và trao tận tay cho fan hay những cộng sự ở dưới sân khấu thì Justin lại thẳng chân đá hai lá cờ xuống đất. Sau khi loay hoay mãi mà vẫn không đá được, sẵn có cây gắn micro trong tay, Justin đã sử dụng nó để gạt hai lá cờ xuống trong sự la ó và phản đối của người xem.

Justin Bieber

Những hình ảnh này đã được quay lại và chia sẻ trên YouTube. Ngay lập tức, nó trở thành đề tài bàn tán và rất nhiều fan Argentina đã phẫn nộ. Họ chia sẻ: "Tôi hy vọng anh ta sẽ không  bao giờ quay trở lại đất nước của tôi sau vụ việc này. thật thiếu tôn trọng". Một bạn fan khác lại bình luận: "Ôi! Thật kinh tởm! Anh ta là một thằng nhóc không biết gì và không nên làm điều đó trước mặt những fan trung thành của mình".

Có lẽ khi đá lá cờ xuống khỏi sân khấu, Justin không hề biết rằng việc lăng mạ cờ Argentina được xem là tội phạm và có thể bị phạt tù 4 năm. Sau vụ việc này, quản lý Scooter Braun của Justin đã thông báo trên Twitter rằng Justin sẽ quay trở lại Argentina.