Justin Bieber khiếm nhã với fan để chọc ghen Selena Gomez?

30/01/2013, 03:00 GMT+07:00

Anh chàng đã có một hành động cực kỳ khiếm nhã với fan nữ của mình.

Anh chàng đã có một hành động cực kỳ khiếm nhã với fan nữ của mình.

Không biết vô tình hay cố ý, từ đầu năm đến giờ, Justin Bieber liên tục xuất hiện trên truyền thông với những thông tin chẳng mấy tốt đẹp. Sau khi chia tay với Selena Gomez, Justin Bieber đã liên tục bất chấp tất cả và có nhiều hành động xốc nổi để gây chú  cho cô bạn gái cũ.

Sau hàng loạt scandal liên quan tới cái chết của một paparazzi, bị bắt gặp đang hút cỏ, tụt quần trên sân khấu trong một show diễn, thậm chí khoe mông trong một bức ảnh trên Instagram hay hành động tụt quần để chọc tức paparazzi mới đây. Đến mức, để phần nào kiểm soát hành động của Bieber, mẹ cậu phải tháp tùng trong chuyến lưu diễn

Những fan trung thành của Justin Bieber có thể dùng nhiều lý lẽ để biện hộ cho những hành động thiếu kiểm soát của thần tượng, nhưng hành động khiếm nhã của anh chàng với chính fan nữ của mình trên thảm đỏ trong show diễn tại Miami ngày 27.1 khiến nhiều người chẳng còn biết nói gì. 

Khi chụp hình với một fan nữ tên Jocelyn, Justin Bieber đã có những hành động thân mật quá mức khi hôn sâu vào má, còn tay thì sờ trúng ngay... vòng một của cô bé. Sau đó, Jocelyn đã viết trên Twitter: "Tôi vừa được gặp Justin và anh ấy đã hôn lên má tôi. Và tôi sắp khóc".  Chẳng biết vì hạnh phúc (?) hay vì bất ngờ trước hành động của thần tượng.

Cũng không biết Justin BIeber nghĩ gì khi có hành động này? Đây có thể xem là hành động thân mật nhất của Justin với người khác phái kể từ khi chia tay Selena. Phải chăng anh chàng đang muốn chọc tức cô bạn gái cũ của mình? (Nếu đúng vậy thì còn nhiều cách gây chú ý thông minh và đàn ông hơn mà, Justin Bieber?)

Bạn nghĩ sao về hành động này của anh chàng?

CTV - Camera