Justin Bieber hóa thân thành ông già noel

24/12/2013, 08:00 GMT+07:00

Chàng hoàng tử nhạc Pop thế giới Justin Bieber bất ngờ bị soán ngôi tại cuộc bình chọn do MTV tổ chức bởi nhóm nhạc One Direction.

Mới đây, kênh truyền hình MTV vừa tổ chức một cuộc bình chọn trên mạng xã hội hạng mục "Ngôi sao của năm 2013" với cách thức bình chọn qua tin nhắn kéo dài trong vòng 1 tháng. Chỉ xê xích khoảng 300.000 lượt bình chọn, Justin Bieber đành giữ vị trí thứ 2 trong cuộc bình chọn này với 40,5 triệu lượt view. Trong khi đó, ngôi vị quán quân đã thuộc về 4 chàng trai của One Direction với 40,8 triệu lượt bình chọn. Thành viên Liam đã chia sẻ niềm vui và gửi tới các fan của mình: "Cám ơn các bạn đã bình chọn cho chúng tôi. Đây là một con số đáng ngạc nhiên. Cám ơn các bạn rất nhiều".

Bên cạnh đó, những ngôi sao khác cũng có tên trong hạng mục bình chọn như: Ke$ha, 30 Seconds to Mars, The Wanted, Nicki Minaj, Beyoncé, Chris Brown, RihannaLittle Mix

Mới đây, Justin Bieber vừa có một trò đùa vô cùng tinh nghịch là anh đã chỉnh sửa hình của mình thành ông già noel và đăng tải lên Twitter với dòng tin nhắn: "Ông già noel Bieber sẽ mang đến cho bạn một bữa tối noel thật "hoành tráng""