Justin Bieber hạnh phúc cùng Selena Gomez tại quê nhà

28/08/2014, 20:00 GMT+07:00

Cả hai đã có kì nghỉ ngơi tại quê nhà của Justin Bieber - Canada.

Sau lần chia tay vào tháng 6/2014, cả Justin Bieber Selena Gomez đều tìm cho mình người tình riêng. Trong khi Justin liên tục tình tứ, ôm ấp cùng Yovanna Ventura và vài cô gái khác thì Selena lại rất lả lơi cùng đại gia người Ý - Tommy Chiabra - trong ngày sinh nhật của mình.

Thế nhưng vào ngày 14/8 vừa qua, Justin đã đăng tải hình ảnh Selena dành cho anh nụ hôn ngọt ngào như một lời xác nhận sự tái hợp của cả hai. Đây là nụ hôn mà Selena dành cho Justin sau khi cả hai đã cùng nhau đến nhà thờ và di chuyển đến rạp chiếu phim, vào ngày 13/8. 

Sau nhiều buổi hẹn hò công khai ở những nơi công cộng và bị công chúng bắt gặp, thứ 4 vừa qua, Selena Gomez đã cùng Justin Bieber đến Canada - quê nhà của Justin trên chiếc chuyên cơ riêng và tận hưởng những ngày nghỉ ngơi tại đây. Một nhân chứng đã nhìn thấy bộ đôi tình tứ dùng bữa tối bên nhau tại một nhà hàng ở Ontario chia sẻ với E!News: "Ba của Justin sống gần đây và mỗi năm, anh chàng đến đây khoảng 3 lần. Họ đã gọi vài món ăn và đã dùng bữa rất vui vẻ".

Cũng vì chuyện hẹn hò này mà mới đây, Justin có khả năng ngồi tù. Trong lúc Justin Selena hẹn hò tại Los Angeles, một người hâm mộ đã nhìn thấy sự xuất hiện của cả hai và định chụp hình lại. Thế nhưng ngay khi thấy fan có ý định chụp ảnh, Justin đã lao đến và giật phăng điện thoại nhằm xóa những hình ảnh đó. Theo cảnh sát Los Angeles, Justin sẽ bị điều tra về 3 tội danh: hành hung, trộm cắp những bức ảnh và cướp giật điện thoại của fan. 


	
	Fan đã chụp lại hình ảnh của Selena trong buổi hẹn hò với Justin vào hôm 25/8 vừa qua.
Fan đã chụp lại hình ảnh của Selena trong buổi hẹn hò với Justin vào hôm 25/8 vừa qua.

Khi những thông tin và hình ảnh Jelena tái hợp được đăng tải khắp các trang báo, fan của bộ đôi này chỉ quan tâm đến vấn đề liệu sự tái hợp của họ sẽ kéo dài được bao lâu và liệu rằng quan hệ giữa SelenaTaylor Swift sẽ như thế nào.