Justin Bieber gây sốc khi "tậu" hình xăm mới trên mặt

10:22 10/05/2016

Cho dù đây chỉ là một hình xăm nhỏ xíu nhưng đã gây ra "cơn bão" lớn trên mạng xã hội.

Sau khi Justin Bieber quyết định cắt phăng mớ tóc xoắn lọn màu bạch kim và chơi mái đầu húi cua, ai cũng tưởng thế giới này đã trở về với bình yên, cho đến khi anh chàng đăng tải tấm ảnh mới nhất trên Instagram.

Thoạt nhìn, ai cũng nghĩ rằng đây chỉ là một tấm selfie bình thường trong vô vàn những tấm selfie khác mà Justin hay đăng tải. Nhưng nếu nhìn kỹ, bạn sẽ thấy một vết đen nhỏ xíu ngay dưới đuôi mắt trái của anh chàng. Đó chính là hình xăm mới nhất của Justin, một cây thánh giá nhỏ.


Hình xăm mới nhất của Justin Bieber, một cây thánh giá nhỏ dưới đuôi mắt trái. (Ảnh: Justin Bieber)
Hình xăm mới nhất của Justin Bieber, một cây thánh giá nhỏ dưới đuôi mắt trái. (Ảnh: Justin Bieber)

Justin tậu hình xăm này tại một tiệm xăm ở New York, và đây cũng là hình xăm đôi của anh chàng với cậu bạn thân Joe Termini. Jonboy, người đã đích thân xăm cho Justin, tiết lộ:

Justin vừa đến đây đêm qua và quyết định xăm một cây thánh giá nhỏ gần đuôi mắt. Nó tượng trưng cho cuộc hành trình tìm kiếm mục đích sống với Chúa.”


"Nó tượng trưng cho cuộc hành trình tìm kiếm mục đích sống với Chúa.” (Ảnh: jonboytattoo)
"Nó tượng trưng cho cuộc hành trình tìm kiếm mục đích sống với Chúa.” (Ảnh: jonboytattoo)

Trước đó, trong một cuộc phỏng vấn tới tạp chí GQ vào đầu năm nay, Justin cũng nói rằng anh đang cân nhắc tậu một hình xăm trên mặt khi anh “về già, không phải kiểu già lụ khụ, nhưng có lẽ là khoảng 40 hay 50 tuổi gì đó.”

Có lẽ thời gian đã trôi qua quá nhanh với Justin vì anh chàng chỉ vừa bước qua tuổi đôi mươi. Nhưng biết đâu đến khi đến tuổi 40 hay 50 gì đó, ông già Justin Bieber sẽ hối hận với một vài quyết định xăm mình của mình thời trẻ chăng?

Hiện tại, Justin đang có 50 hình xăm lớn nhỏ các loại, kéo dài từ đầu đến chân.