Justin Bieber "gây bão" với ảnh ôm gấu đáng yêu

08:00 28/09/2014

Ngoài ra, Justin Bieber còn được cho rằng là hình mẫu cho giới trẻ nhưng theo một nghĩa hơi tiêu cực.

Từ những tháng cuối năm 2013 cho đến đầu năm 2014, Justin Bieber thường được nhắc đến với những scandal trong cuộc sống chứ không phải đề cập đến những sản phẩm âm nhạc của anh. Những scandal đó đều khiến Justin được nhớ đến như là hình ảnh của một ngôi sao sa ngã vì nổi tiếng quá sớm.

Cũng vì những scandal này mà Justin từng phải đối mặt với rất nhiều lời chê bai, chỉ trích của những đồng nghiệp, đàn anh đàn chị trong làng giải trí. Sau rất nhiều lời chê bai thẳng thắn, Justin mới đây đã đón nhận một lời nói tưởng chừng như là lời khen nhưng thực tế lại là một lời chê bai khác.

Rapper Professor Green đã đề cập đến Justin trong một chương trình của đài MTV: "Tôi nghĩ rằng Justin Bieber đã làm rất tốt công việc của mình, là một ví dụ tuyệt vời cho mọi người. Những đứa trẻ sẽ nhìn vào Justin và biết nên làm cư xử, hành động như thế nào để không trở thành một Justin Bieber thứ hai".


	
	Rapper Professor Green
Rapper Professor Green

Thứ 6 vừa qua, Justin đã chia sẻ bức ảnh thời ấu thơ của mình khiến cho cộng đồng fan của anh "đứng ngồi không yên". Thời gian gần đây, Justin nổi tiếng với hình ảnh một chàng trai hư hỏng và khá già dặn. Chính vì vậy, hình ảnh cậu bé hồn nhiên với đôi mắt to tròn và trong sáng đã được cộng đồng fan của anh rất thích thú và chia sẻ với tốc độ "chóng mặt".


	
	Hình ảnh ngày bé của Justin đã 'gây bão' trên trang mạng xã hội.
Hình ảnh ngày bé của Justin đã "gây bão" trên trang mạng xã hội.