Justin Bieber được vinh danh ở Đại lộ danh vọng Philippines

10:01 17/02/2014

Sự chân thành và nhiệt tình của Justin khi có mặt tại Philippines đã giúp anh lấy được sự ưu ái của chính quyền nước này.

Suốt cả năm 2013 vừa qua, Justin Bieber liên tục vướng vào các vụ bê bối như uống bia rượu tuy chưa đủ tuổi, phun nước bọt vào hàng xóm, thừa nhận mình hút cần sa, phóng nhanh vượt ẩu hay thậm chí là bị phát hiện rời khỏi nhà thổ ở Brazil. Đến đầu năm 2014, anh chàng tiếp tục vướng vào hàng loạt rắc rối khác như bị bắt vì điều khiển xe khi say, thậm chí còn có khả năng bị trục xuất về Canada.


	     

Chính vì vậy, mỗi khi khi nhắc đến Justin, người đã chỉ nhớ ngay đến những scandal do chính cậu chàng tự tạo ra mà đã quên không nhắc đến những mặt tích cực mà Justin đã đạt được trong suốt năm 2013.

Có thể nói, bên cạnh những tai tiếng trong năm 2013, Justin Bieber là một trong những nghệ sĩ trẻ tích cực với các hoạt động từ thiện nhất showbiz. Còn nhớ vào tháng 10/2013, Justin đã có mặt ở vùng sâu vùng xa của Guatemala để trực tiếp xây trường học, đích thân cùng tham gia vào những việc từ xây nền dựng móng cũng như hăm hở trò chuyện và vui đùa với trẻ em bản xứ.


	     

Đến tháng 12/2013, Justin đã gửi tấm lòng của mình cho những nạn nhân bất hạnh ở Philippines. Chương trình mang tên Give Back Philippines được thực hiện bởi chính sự đóng góp từ các fan của Justin. Theo chàng ca sĩ 19 tuổi này, với mỗi một khoảng tiền quyên góp dù lớn hay nhỏ, các fan cũng sẽ có cơ hội gặp gỡ Justin tại phòng thu và sẽ được theo dõi quá trình thực hiện ca khúc của anh. Tổng số tiền mà Justin đã quyên góp được là hơn 1 triệu USD. Toàn bộ số tiền sẽ được chuyển đến cho những nạn nhân sau cơn bão Haiyan.

Không chỉ vậy, sau khi kết thúc tour diễn Believe, Justin đã đến Philippines thực hiện công việc từ thiện để giúp đỡ những nạn nhân của cơn bão Haiyan vừa qua. Justin đã thực sự hoà đồng và vui vẻ cùng những người dân tại đây. Những người có mặt đều phải cảm nhận được sự nhiệt tình và thân thiện của Justin dành cho họ.

Mới đây, chính sự chân thành và nhiệt tình của Justin khi có mặt tại Philippines đã giúp anh lấy được sự ưu ái của chính quyền nước này. Họ quyết định ghi tên của Justin lên Đại lộ danh vọng thuộc Eastwood City, Quezon, Philippines. Hy vọng rằng ngôi sao này sẽ giúp Justin thức tỉnh và sẽ trở lại với âm nhạc mà không có bất kì scandal nào.