Justin Bieber đưa ma túy lên xe bus lưu diễn?

30/07/2013, 23:30 GMT+07:00

Chiếc xe bus dùng trong tour lưu diễn của Justin Bieber đã bị bắt giữ khi cảnh sát ở biên giới Canada phát hiện có ma túy trên xe.

Chiếc xe bus dùng trong tour lưu diễn của Justin Bieber đã bị bắt giữ khi cảnh sát ở biên giới Canada phát hiện có ma tuy trên xe.

Cách đây chưa lâu, ngày 22/4, chiếc xe bus lưu diễn của Justin Bieber đã bị cơ quan an ninh Thụy Điển "hỏi thăm" khi bị phát hiện chứa ma túy trong xe. Ba tháng sau, ngày 28/7, một trong số những chiếc xe bus lưu diễn tiếp theo của "hoàng tử nhạc pop" lại bị giam giữ tại cửa khẩu Michigan và Canada, khi cảnh sát và những chú chó săn nghiệp vụ phát hiện ma túy trên xe. Tuy nhiên, theo tờ TMZ đưa tin: "Justin không có mặt trên xe bus này. Trên xe chỉ có những đồ dùng cá nhân và một lượng cần sa được lưu lại. Toàn bộ những vật dụng liên quan đến ma túy đã bị tịch thu. Còn tài xế sau khi hỏi cung và đưa ra những bằng chứng ngoại phạm đã được thả ra ngay sau đó."


	
	Chiếc xe bus lưu diễn của Justin Bieber bị cảnh sát phát hiện chứa ma túy khi đang di chuyển qua cửa khẩu Canada.
Chiếc xe bus lưu diễn của Justin Bieber bị cảnh sát phát hiện chứa ma túy khi đang di chuyển qua cửa khẩu Canada.


	
	Trước đó Justin Bieber đã từng nhiều lần sử dụng cần sa 
Trước đó Justin Bieber đã từng nhiều lần sử dụng cần sa 

Hiện tại, Justin Bieber đang cùng với đoàn tùy tùng của mình có mặt tại New York. Tối 29/7, nam ca sĩ 19 tuổi bị phát hiện rời khỏi cổng sau của khách sạn trong vòng vây của hàng trăm fan hâm mộ nữ. Thay vì bực tức khó chịu hay nổi nóng với cánh paparazzi như mọi lần, Justin vẫn bình thản mặc cho các tay săn ảnh tác nghiệp, còn bản thân thì vui vẻ thân thiện và thậm chí còn kiên nhẫn đứng lại để các fan lần lượt chụp hình, xin chữ ký.


	
	Những hành vi mất kiểm soát tới khó đỡ của Justin 
Những hành vi mất kiểm soát tới khó đỡ của Justin 

Là một ngôi sao tuổi teen, sự nổi tiếng, giàu có và danh vọng đến với Justin quá sớm khiến anh chàng dường như đang mất dần sự cân bằng. Tất cả mọi hậu quả mà Justin gây ra đều phải có những người trợ lý, quản lý hay người phát ngôn của "hoàng tử nhạc pop" đứng ra "đỡ lời" giúp trước mặt giới truyền thông. Có thể nói đến gần đây nhất, đại diện của ngôi sao này đã phải lên tiếng phản bác tin tức Justin nhổ nước bọt vào fan đang gây tranh: "Justin không phun nước bọt vào bất kì ai. Lúc đó không có bất kì fan hâm mộ nào ở phía dưới ban công". 

Những hình ảnh của Justin Bieber vui vẻ thân thiện cùng fan tại New York.