Justin Bieber đối mặt với tội hành hung

08:00 01/02/2014

Trong khi vụ bắt giữ ở Miami vừa định ngày ra tòa thì mới đây, Justin Bieber phải đối mặt với một cáo buộc hành hung ở quê nhà Canada.

Chiều ngày 29/1, Justin Bieber đã có mặt tại đồn cảnh sát Toronto, Canada để giải trình về vụ gây gổ với một người lái xe đưa đón vào tháng 12 năm ngoái. Sự việc xảy ra vào hôm 29/12 khi Justin tới xem trận hockey ở trung tâm Air Canada bằng một chiếc xe limosine. Tại đây, đoàn tùy tùng của Justin và người lái xe đã xảy ra cãi nhau và xô xát sau đó. Chi tiết về vụ việc chưa được làm rõ liệu chính Justin hay người của anh tham gia trực tiếp vào vụ xô xát.


	
	Justin Bieber tới đồn cảnh sát Toronto, Canada hôm 29/1.
Justin Bieber tới đồn cảnh sát Toronto, Canada hôm 29/1.

Theo CBC vừa dẫn lời một nguồn tin từ cảnh sát cho biết, nam ca sĩ 19 tuổi đã bị buộc tội hành hung. Còn trang TMZ cũng đưa tin, Justin đã tự mình đấm đá vào người lái xe chứ không đơn giản là ra lệnh cho người của anh.

Nguồn tin cũng tiết lộ đã có 3 nhân chứng được phỏng vấn và ít nhất có 1 người buộc tội Justin. Sau khi bị người lái xe tố cáo, phía cảnh sát đã liên lạc với Justin để hợp tác điều tra nhưng nam ca sĩ từ chối. Chỉ đến hôm 29/1, 1 tháng sau xảy ra vụ xô xát, Justin mới có mặt.


	
	Justin liên tục gặp rắc rối trong những tháng gần đây.
Justin liên tục gặp rắc rối trong những tháng gần đây.

Trong khi đó về vụ bắt giữ ở Miami, cùng ngày 29/1 luật sư của Justin Bieber đã chuẩn bị bản bào chữa “không phạm tội”  cho phiên tòa đầu tiên sẽ diễn ra vào ngày 14/2 tới.

Sau hàng loạt rắc rối mà nam ca sĩ người Canada gây ra, mới đây một bản kiến nghị trục xuất Justin Bieber ra khỏi nước Mỹ đã thu thập được 100.000 chữ ký. Tuy nhiên theo luật di trú Mỹ, visa của một cá nhân không thể bị thu hồi trừ khi họ bị kết án về một tội danh bạo lực hoặc bị kết án hơn một năm tù giam.