Justin Bieber đối mặt với án giam tại Argentina

14/11/2014, 14:00 GMT+07:00

Hiện tại, Justin cùng đại diện vẫn chưa lên tiếng phản hồi về vụ việc.

Thứ 5 vừa qua, tòa án Argentina đã ban hành lệnh yêu cầu Justin Bieber quay trở lại Buenoes Aires, Argentina để phục vụ cho việc điều tra vệ sĩ của anh đã hành hung paparazzi tại đây vào năm ngoái. Nếu như Justin không có mặt, anh chàng sẽ bị bắt giữ.

Theo trang DailyMail, thẩm phán Facundo Cubas đã đề nghị cảnh sát quốc tế sử dụng những biện pháp cần thiết để thông báo cho Justin rằng anh có 60 ngày để xuất hiện ở tòa án tại Argentina. Vị thẩm phán tuyên bố, nếu Justin không tuân thủ, một lệnh bắt giữ quốc tế sẽ được ban hành.


	
	Lệnh triệu tập Justin do tòa án Argentina ban hành.
Lệnh triệu tập Justin do tòa án Argentina ban hành.

Sự việc bắt nguồn từ việc tay săn ảnh Diego Pesoa lên tiếng kiện rằng vệ sĩ của Justin đã tấn công anh ta tại một hộp đêm vào ngày 9/11/2013. Được biết vào thời điểm đó, Justin có mặt tại Argentina để mang tour diễn Believe đến với người hâm mộ tại đất nước này. 

Trong đoạn video được đăng tải vào thời điểm đó, Diego đã cố gắng ghi lại hình ảnh Justin tiến đến xe hơi của mình - nơi những cô gái lạ mặt đang chờ anh. Tuy nhiên, vệ sĩ của Justin lại tỏ ra tức giận và đẩy Diego ra nơi khác. Diego khai rằng, chính Justin là người đã ra lệnh cho vệ sĩ của mình hành hung anh và đó chính là lý do Justin được tòa án triệu tập để tra hỏi.


	
	Diego Pesoa và những vết thương do vệ sĩ của Justin gây ra.
Diego Pesoa và những vết thương do vệ sĩ của Justin gây ra.

Diego phát biểu: "Tôi đã đợi Justin rời khỏi hộp đêm để có thể chụp hình anh ta và các vệ sĩ đã cố gắng để lấy chiếc máy ảnh khỏi tay tôi. Họ đã chạy sau tôi, đấm vào đầu tôi trước khi đá vào phần bụng của tôi khiến tôi đã bị té xuống đất. Khi tôi cố gắng để chạy khỏi nơi này, tôi phát hiện rằng không chỉ một mà có đến 8 vệ sĩ phía sau mình. Tôi đã bị thương ở tay, bụng và đầu".

Có vẻ chuyến đi đến Argentina của Justin vào năm 2013 là một chuyến đi không mấy thuận lợi. Anh không chỉ gặp rắc rối với paparazzi về vụ kiện này mà vào lúc đó, Justin còn bị khách sạn Faena ở Buenos Aires "tống cổ" trước thời hạn vì sự ồn ào của những người hâm mộ của anh đã gây ra. Anh chàng cùng đoàn của mình đã phải lang thang trên đường phố vào lúc 3 giờ sáng sau khi biểu diễn xong mà vẫn chưa tìm được chỗ ở mới.


	
	Rất đông người hâm mộ đã tụ tập tại khách sạn nơi Justin cư trú và gây nên sự ồn ào khiến anh chàng bị khách sạn 'tống cổ'.
Rất đông người hâm mộ đã tụ tập tại khách sạn nơi Justin cư trú và gây nên sự ồn ào khiến anh chàng bị khách sạn "tống cổ".

Tệ hơn thế, sau khi bị đuổi khỏi khách sạn, Justin đã phải nhập viện vì ngộ độc thực phẩm và phải truyền nước để phục hồi sức khoẻ. Hiện tại, Justin cùng đại diện vẫn chưa lên tiếng phản hồi về vụ việc.