Justin Bieber đọ giọng với Chris Brown trong ca khúc Actin Up

27/06/2013, 00:20 GMT+07:00

Ca khúc Actin Up được Justin Bieber và Chris Brown nhá hàng cách đây không lâu đã chính thức trình làng fan hâm mộ trên khắp thế giới.

Tháng tháng 6 dường như không có nhiều tin tốt lành trong chuyện tình cảm với Justin Bieber. Bên cạnh đó, là những liên tiếp rắc rối với chiếc siêu xe Ferrari, những người hàng xóm và cảnh sát..., nhưng con đường âm nhạc của nam ca sĩ 19 tuổi lại luôn "thuận buồm xuôi gió". 

Sức hút của Justin Bieber cả thế giới không ai có thể phủ nhận được. Chỉ cách đây 1 tháng, Justin đã từng nhá hàng về dự án phòng thu chung với cô bạn thân Miley Cyrus và nam ca sĩ Chris Brown. Cuối cùng, vào ngày 25/6, ca khúc mới nhất với tên gọi Actin Up kết hợp cùng Chris BrownRye Rye đã chính thức trình làng người hâm mô. 

Vẫn giữ đúng phong cách dance pop trước đó, Actin Up của Chris và Justin được xử lý thêm phần rap rộn ràng và cực chất. Mặc dù phần hát của Justin ít hơn so với MV trước đó hợp tác cùng Chris BrownNext 2 You, nhưng đổi lại giọng hát của Justin lại có sự khác biệt trong cách xử lý, trưởng thành hơn. Đặc biệt phần hát rap của Justin rất ấn tượng. 

Ngay khi ra mắt, ca khúc đã thu hút số lượng người nghe lên ngất ngưỡng 2 triệu lượt, chỉ trong vòng chưa đầy 12 tiếng ra mắt trên soundcloud.