Justin Bieber đăng ảnh ôm ấp Selena Gomez

12/06/2014, 12:00 GMT+07:00

Tuy nhiên chỉ trong một thời gian ngắn bức ảnh đã bị xoá đi.

Chỉ một thời gian ngắn ngủi tái hợp và vui vẻ bên nhau, JustinSelena đã chính thức đường ai nấy đi. Sau khi chia tay, Justin Selena đều tập trung vào những dự án riêng và tuyệt nhiên, cả hai không ai nhắc gì đến nhau trên trang cá nhân hay các phương tiện truyền thông. Tuy vậy, chỉ trong vài ngày gần đây, nghi án SelenaJustin đang rục rịch "gây bão" đã bắt đầu lan rộng trong cộng đồng fan Jelena. Đầu tiên là việc Selena bị nghi ngờ đã gặp gỡ Justin tại Canada khi một người bạn của cả hai đã tag cảm ơn Selena đã tham dự sinh nhật. 

Và mới đây nhất là việc Justin đã đăng tải bức ảnh anh cùng Selena rất tình cảm trên trang cá nhân. Bức ảnh thấy rất rõ gương mặt của Selena và tuy Justin đã giấu mặt đi nhưng fan vẫn dễ dàng "chỉ điểm" được Justin do hình xăm quen thuộc ngay cổ của anh. Justin đã chia sẻ bức ảnh tình cảm này kèm theo lời chú thích đầy ẩn ý: "Tình yêu của chúng tôi không có điều kiện". Thế nhưng chỉ trong một thời gian ngắn, bức ảnh đã bị Justin xoá đi. Tuy vậy, hơn 16 triệu người theo dõi trang cá nhân của Justin đã chụp lại được hình ảnh này và đua nhau chia sẻ trên các trang mạng xã hội.

Đây không phải là lần đầu tiên Justin chia sẻ ảnh của Selena trên trang cá nhân khi hai người chia tay nhau. Còn nhớ vào đầu tháng 1/2014, sau khi JustinSelena bị phát hiện cùng nhau dạo chơi bí mật tại Calabasas, California, Justin đã đăng tải bức ảnh Selena đang ôm anh rất tình tứ với chú thích: "Yêu cách mà em nhìn anh".

 

Không chỉ vậy, vào tháng 3/2014, Justin lại tiếp tục đăng tải ảnh của Selena cùng chú thích: "Nàng công chúa thanh lịch nhất thế giới". Và sau đó là cả hai đã bí mật hẹn hò tại Texas và nhiều nơi khác. Chính vì vậy, với hình ảnh mà Justin chia sẻ lần này, fan Jelena đang hy vọng rằng cả hai sẽ sớm tái hợp lại với nhau.