Justin Bieber "đá đểu" Taylor Swift

10:54 12/11/2013

Ca khúc All Bad được cho là nhắm đến "nàng công chúa nhạc đồng quê" Taylor Swift.

Ngày 11/11, Justin Bieber đã cho phát hành ca khúc All Bad. Đây là ca khúc thứ 5 nằm trong dự án Music Mondays của anh. 

Sau khi All Bad được "xuất xưởng", ngay lập tức lời ca khúc đã trở thành đề tài bàn tán trên các cộng đồng online. Công chúng cho rằng, những gì được đề cập đến trong lời bài hát chính là nhắm đến "nàng công chúa nhạc đồng quê" Taylor Swift.

Mối quan hệ giữa Justin Bieber và Taylor Swift trước nay vẫn không mấy tốt đẹp và Taylor vẫn luôn nổi tiếng là không có thiện cảm với Justin. Tại hậu trường lễ trao giải Billboard Music Awards 2013, Taylor từng tỏ thái độ khi nhìn thấy JustinSelena hôn nhau và thẳng thắn từ chối những câu hỏi về Justin bằng cách trả lời: "Có thể đổi câu hỏi khác được không?".

Chính vì vậy, việc suy đoán của những người sau khi nghe ca khúc này là hoàn toàn có căn cứ. Không để mọi người phải "đoán già đoán non", mới đây Justin đã tweet lại một câu tweet của fan: "Tôi nghĩ Justin đã nhắm đến Taylor trong All Bad" như một cách để anh chàng xác nhận sự việc này.

Justin Bieber

Vừa qua, Justin đã phải nhập viện vì ngộ độc thực phẩm sau khi bị đuổi khỏi khách sạn ở Argentina. Sau khi vào bệnh viện, Justin được bác sĩ yêu cầu phải nghỉ ngơi. Tuy nhiên, Justin vẫn lên sân khấu biểu diễn vì sợ fan thất vọng. Thế nhưng chỉ hát được vài bài, anh đã không thể tiếp tục chương trình và buổi biểu diễn buộc phải ngừng lại. Dù vậy, Justin vẫn cố gắng bước ra sân khấu để tự mình nói với fan rằng anh không thể tiếp tục biểu diễn.