Justin Bieber cười thích thú khi fan phá rào đòi gặp mặt

03/11/2013, 08:00 GMT+07:00

Bên cạnh đó, Miley Cyrus tiếp tục "cưa cẩm" trai mới trong đêm Halloween.

Càng bị báo chí dập tơi tả, Miley Cyrus càng chứng minh cô chẳng việc gì phải e ngại cánh săn ảnh khi diện trang phục "một mất một còn" trong đêm Halloween vừa qua.

Quậy tưng bừng trong hộp đêm, Miley không bỏ qua cơ hội tìm kiếm tình mới khi bị bắt gặp "hú hí" với... tình cũ của Paris Hilton. Chuyện là trong khi vui chơi trác táng, ánh mắt của Miley lập tức dừng lại tại Benji Madden, tay guitar của nhóm nhạc rock Good Charlotte, đồng thời cũng là tình cũ của Paris Hilton từ năm 2008.

Dù không thân nhau lắm trước đó, nhưng đôi "trai đơn gái chiếc" không ngại "nấu cháo lưỡi" cả đêm dưới con mắt của cả đám đông. Sau đó cả hai giả vờ ra về vào lúc 1h sáng, nhưng theo những nhân chứng có mặt tại buổi tiệc, ai mà lại không biết chuyện gì sẽ diễn ra sau đó. Sau khi leo lên xe tiếp tục "tăng 2", Miley còn không quên mang theo một chai rượu đem về.

Trong khi đó, Justin Bieber tiếp tục là cái tên "nguy hiểm" số 1 khi hàng trăm người hâm mộ tại Brazil đã phá tan hoang rào chắn để có thể được chiêm ngưỡng dung nhan "nguy hiểm" này. 

Chọn Brazil làm điểm đến tiếp theo trong tour lưu diễn thế giới Believe, Justin khiến hàng trăm fan vây kín khách sạn Copacabana tại Rio de Janeiro, nơi anh đang trú ngụ, gây mất an ninh công cộng khi liên tục gào thét trong phấn khích mỗi khi anh chàng chỉ chường "5cm" gương mặt ra ban công phòng ngủ. 

Anh chàng sẽ còn tiếp tục đem Believe tới Sao Paulo vào đêm thứ bảy và Rio vào đêm chủ nhật (giờ địa phương). Không chỉ đổ xô nhau đi tìm mặt Justin Bieber, những khán giả đầu tiên đã kiên trì đóng trại tại địa điểm diễn ra concert vì muốn chiếm được vị trí tốt nhất.