Chấm dứt với Selena Gomez, Justin Bieber hạnh phúc bế bồng tình yêu mới trên phố

12:00 21/06/2018

Sau khi công khai tình tứ hôn nhau tại công viên Rockefeller ở Manhattan vào chủ nhật, Justin Bieber đã chính thức xác nhận mối quan hệ với Hailey Baldwin. Mới đây, cả hai vẫn tiếp tục tình tứ bên nhau trên phố, Justin và Hailey không hề rời tay khỏi cô bạn gái mới. Thậm chí anh chàng còn cưng chiều bế bồng bạn gái giữa thanh thiên bạch nhật.


Justin và Hailey hôn nhau ngoài phố được quay lại

Hailey Baldwin đã có dịp khoe đôi chân dài miên man của mình bằng cách quấn quanh eo của anh người yêu còn Justin Bieber thì vòng tay đỡ lấy bờ mông gợi cảm của cô. Cặp đôi có vẻ không ngại ngùng trao nhau những hành động thân mật. Thậm chí cánh săn ảnh còn bắt được khoảnh khắc họ say đắm nhìn nhau. Dường như những tâm hồn đang yêu chẳng hề bận tâm đến những gì đang diễn ra xung quanh. Bằng chứng là họ chẳng mảy may quan tâm đến việc còn có một người bạn đang đi cùng bên cạnh.


Justin Bieber cưng chiều bạn gái...
Justin Bieber cưng chiều bạn gái...

Một nguồn tin từ tờ The Weekly chia sẻ: “Cặp đôi đã có những hành động đáng ngờ trong thời gian qua. Justin Bieber là một phần quan trọng trong cuộc sống của Hailey, anh luôn có một vị trí đặc biệt trong tim cô”. Hai người họ đã từng có một thời gian ngắn hẹn hò từ năm 2015 đến năm 2016. Sau cuộc tình với bao lần hợp tan cùng Selena Gomez, giờ đây có lẽ giữa Justin và Selena chỉ còn là câu chuyện của quá khứ vì anh đang dành hết tâm trí cho người yêu mới. Với những gì Justin Bieber đang cố phô diễn trước mặt công chúng, người ta thậm chí còn nghĩ đến việc anh đang cố tình thân mật công khai với Hailey Baldwin để chọc tức Selena Gomez.


... bằng cách ngọt ngào như thế này đây.
... bằng cách ngọt ngào như thế này đây.

Chàng ca sĩ của What Do You Mean đã có mặt tại một xưởng phim ở Los Angeles để quay một MV ca nhạc mà anh hợp tác với DJ Khaled. Dự án mà Justin Bieber đang bí mật thực hiện đã bị người anh cộng tác, DJ Khaled đã đăng trên Instagram hình ảnh anh chụp cùng chàng ca sĩ hàng đầu showbiz UK-US. Rapper da màu đã đăng một hình ảnh hóm hỉnh khi giơ một ngón tay duy nhất và cả hai trông khá vui vẻ.


Justin Bieber và DJ Khaled sẽ có một dự án mới trong tương lai gần.
Justin Bieber và DJ Khaled sẽ có một dự án mới trong tương lai gần.

Hành động của Justin Bieber đã đánh gục hoàn toàn những fan nữ, chẳng những đẹp trai, hát hay mà lại còn cưng chiều người yêu thế này. Đúng là người yêu lí tưởng trong mơ đúng không nào?