Justin chẳng vương vấn gì Selena đâu, anh chàng còn bận "chọc yêu" vợ trên MXH rồi

09/01/2019, 10:00 GMT+07:00

Justin Bieber lại vừa thả comment trên một tấm ảnh của Hailey Baldwin, và cư dân mạng thì mất ngủ vì độ lầy lội dễ thương của nó.

Hiện tại, có lẽ trên thế giới không có cô gái nào hạnh phúc bằng Hailey Baldwin! Sự hạnh phúc ấy được thể hiện rất rõ qua những bài post gần đây của cô trên Instagram, cho dù nó có liên quan hay nhắc đến cái tên Justin Bieber hay không.


Hailey Baldwin đang là cô gái hạnh phúc nhất thế giới.
Hailey Baldwin đang là cô gái hạnh phúc nhất thế giới.

Một trong số đó là một bài post chúc mừng năm mới của Hailey khi cô chụp ảnh cùng hai người bạn Kelia TerminiLaura Lentz với rất cả sự hân hoan trong cả tấm ảnh lẫn caption và cả cách dùng emo. Trong ảnh, Hailey mặc một chiếc áo tối màu với phần ngực áo trễ xuống khá thấp, để lộ một phần vòng một căng tròn ấn tượng.

Trong suốt 6 ngày kể từ khi tấm ảnh này được post lên, ông chồng Justin Bieber vẫn giữ thái độ im lìm, không có động tĩnh gì. Thế mà mới cách đây vài tiếng, Justin quyết định phá vỡ sự im lặng ấy bằng việc thả một câu bình luận hết sức ngộ nghĩnh để nói về vòng một của Hailey:

“Em yêu, mấy cái kia có phải là đầu gối của em không?”


Bình luận "mất nết" của Justin trên tấm ảnh của Hailey.
Bình luận "mất nết" của Justin trên tấm ảnh của Hailey.

Khỏi cần nói cũng biết, bình luận của Justin khiến cho các fan như phát cuồng. Chỉ trong vòng vài tiếng, nó đã thu hút hàng ngàn lượt like và hàng trăm lời phản hồi, còn Hailey thì chưa biết nên trả lời ông chồng “mất nết” của mình như thế nào cả.


Cặp đôi này không ngần ngại bày tỏ tình cảm nơi công cộng.
Cặp đôi này không ngần ngại bày tỏ tình cảm nơi công cộng.

Justin chẳng vương vấn gì Selena đâu, anh chàng còn bận

Cặp đôi Justin Hailey có lẽ đang sống trong những tháng ngày hạnh phúc nhất, đi đâu làm gì cũng có nhau và không ngần ngại thể hiện tình cảm dành cho nhau, dù là trên mạng xã hội hay ngoài đường. Mới đây họ đã cùng nhau đón năm mới tại Oahu, Hawaii với tư cách một đôi vợ chồng trẻ, bên cạnh những người bạn bè thân thiết. Một nguồn tin thân cận tiết lộ:

Justin chơi lướt sóng và dường như đang hạnh phúc tràn trề. Hailey cũng có vẻ như rất vui. Anh ấy rất thân thiện với các fan và gửi lời chúc mừng năm mới đến tất cả mọi người. Anh ấy nói rằng 2018 là một năm rất đặc biệt với mình.”


Ánh mắt hạnh phúc ngưỡng mộ của Hailey dành cho Justin.
Ánh mắt hạnh phúc ngưỡng mộ của Hailey dành cho Justin.


Có lẽ trong mắt cô nàng bây giờ Justin là số một.
Có lẽ trong mắt cô nàng bây giờ Justin là số một.

Có một ông chồng vừa đẹp trai, nổi tiếng lại hài hước như thế này, hẳn là Hailey phải rất vất vả để giữ đây! Các bạn độc giả YAN có đồng tình với nhận định này không?

(Ảnh: Internet)