Justin Bieber co giật giữa phố, người hâm mộ đặt nghi vấn liên quan đến "chất cấm"

21/09/2018, 08:20 GMT+07:00

Mới đây, anh chàng Justin Bieber còn khiến người hâm mộ không khỏi lo lắng khi bị lộ clip co giật trên phố không khác gì đang sử dụng "chất cấm".

Gây tranh cãi vì ngoại hình xuống cấp trầm trọng thôi chưa đủ, mới đây anh chàng Justin Bieber còn khiến người hâm mộ không khỏi lo lắng khi bị lộ clip co giật trên phố không khác gì đang sử dụng "chất cấm".

"Chất cấm" luôn là vấn đề nan giải của Hollywood, nhất là đối với những ngôi sao nổi tiếng từ khi còn rất trẻ. Không chỉ riêng Macaulay Culkin hay Lindsay Lohan, Justin Bieber cũng từng bị phát hiện là nhà đầy chất cấm vào năm 2014.


Justin ngày càng xuống dốc trầm trọng.
Justin ngày càng xuống dốc trầm trọng.

Kể từ đó, anh chàng trở nên xuống sắc đột ngột đến nay thì gần như đã mất hẳn vẻ nam thần, "hoàng tử" mà thay vào đó là vẻ ngoài lôi thôi, xuề xoà không khác gì những kẻ ất ơ.

Mới đây, một đoạn clip ghi lại hình ảnh kỳ hoặc của Justin trên phố đang trở nên nóng hổi. Cụ thể, anh có những hành động co giật bất thường khi giao lưu với người hâm mộ trên đường phố Anh. Ngoài những biểu hiện run rẩy, Justin còn khiến người đối diện lo lắng bởi gương mặt ngơ ngác, ngây dại. Nhiều nghi án đặt ra là "hoàng tử nhạc Pop" đã sử dụng chất cấm trước đó.


Justin khiến người đối diện không khỏi lo sợ bởi những biểu hiện kỳ lạ.
Justin khiến người đối diện không khỏi lo sợ bởi những biểu hiện kỳ lạ.

>> Có thể bạn quan tâm:
Justin Bieber quên kéo khóa quần khi đi dạo phố cùng Hailey
Justin Bieber có thể đã chết
Justin Bieber ngồi đàn hát tặng bạn gái trước cung điện Buckingham

Điều đặc biệt hơn cả là trước đó không lâu, Justin Bieber đã được paparazi ghi lại những khoảnh khắc với thần sắc rạng rỡ, tươi tắn hơn cùng Hailey Baldwin ở London. Tức là Justin không thể đột ngột thay đổi như thế khi mà không có tác động bởi bất kỳ các yếu tố phụ nào.


Trước đó cũng tại London Justin bị bắt gặp với thần sắc tươi tắn hơn.
Trước đó cũng tại London Justin bị bắt gặp với thần sắc tươi tắn hơn.

Tuy nhiên, quản lý của Justin Bieber cho biết hiện anh đã cai nghiện và không còn dính vào các chất kích thích cấm tương tự nữa. Dù vậy nhiều người hâm mộ vẫn không khỏi lo lắng cho sức khoẻ và tương lai của chàng ca sĩ trẻ.

Ảnh: Tổng hợp