Justin Bieber chi mạnh tay cho gia đình và vũ nữ thoát y

12:06 01/11/2013

Anh chàng vừa mua một căn nhà 5 phòng ngủ cho gia đình.

Justin Bieber

Justin Bieber từng được tạp chí People và tạp chí Forbes bình chọn là ngôi sao tuổi teen giàu nhất ở Hollywood. Có lẽ vì vậy mà anh chàng luôn nổi tiếng với cách chi tiền khá ngông của mình. Mỗi lần cắt tóc, anh chàng chi trả 750 USD và trung bình 2 đến 3 tuần anh chàng lại cắt tóc một lần. Không chỉ vậy, anh chàng sẵn sàng bỏ ra 3.000 USD cho một chiếc áo khoác và cũng bỏ ra số tiền tương tự chỉ để thay đổi màu sắc cho chiếc Ferrari "cưng" của mình.

Mới đây nhất, anh chàng đã hào phòng "ném" 7.000 USD cho một vũ nữ thoát y khi anh đến hộp đêm ở Texas vào hôm 18/10 vừa qua. Khi đến hộp đêm thoát y này, anh đã được các vũ nữ phục vụ nhiệt tình và họ còn dành tặng anh điệu nhảy thật gợi cảm. Một tay paparazzi còn ghi lại được chứng cứ thuyết phục Justin đã có mặt tại hộp đêm thoát y này. Một bức ảnh Justin bị chụp tại hộp đêm và phía sau là cô gái ngực trần.

Justin Bieber

Mới đây, một cô vũ nữ thoát y có biệt danh Diamond, người đã may mắn được Justin gọi đến trình diễn riêng cho anh, đã tiết lộ số tiền mà anh đã tặng cô. Diamond trả lời tạp chí In Touch: "Tôi được trả riêng 7.000 USD còn các cô gái kia chia nhau số tiền còn lại". Cô này cũng đã tiết lộ thêm một chi tiết thú vị khi được hỏi liệu Justin có "táy máy" với cơ thể của cô không: "Cậu ấy sờ mông tôi và hỏi có phải là 'thật' không. Cậu ta mỉm cười khi tôi nói đó là thật".

Tổng số tiền mà anh chàng đã chi ra cho 90 phút tiệc tùng hôm ấy khoảng 10 ngàn USD (khoảng 210 triệu đồng). Diamond tiết lộ thêm rằng khi biết Justin cũng có mặt tại đây, DJ của ngày hôm ấy đã chơi ca khúc của anh. Điều này khiến chàng ca sĩ cực kì phấn khích và bắt đầu vung tiền không tiếc tay. Diamond đã thốt lên: "Đó là một cơn mưa tiền, cậu ta hoàn toàn phấn khích".

Diamond
Vũ nữ Diamond

Tuy nhiên nói đi thì cũng phải nói lại. Tuy không ít lần vung tiền thoải mái như thế nhưng Justin cũng biết sử dụng đồng tiền một cách ý nghĩa nhất. Không ít lần anh chàng sẵn sàng dừng lại bên đường để đưa tiền cho những người vô gia cư. Hay mới đây nhất, Justin đã bỏ ra 850 ngàn USD để mua một căn nhà mới có 5 phòng ngủ ở Ontario cho ba của mình cùng người em cùng cha khác mẹ.

Theo TMZ, đây không phải là yêu cầu của gia đình mà do chính Justin tự nguyện. Anh chàng muốn các em của mình lớn lên mà không được biết đến là em trai và em gái của ca sỹ Justin. Vì vậy anh chàng đã chọn một nơi khá yên bình, một thị trần nhỏ để mua nhà. Một nguồn tin tiết lộ với TMZ: "Justin muốn em trai và em gái cùng cha khác mẹ được sống trong ngôi nhà đẹp".


	
	Ngôi nhà trị giá 850 ngàn USD mà Justin vừa tậu cho gia đình.
Ngôi nhà trị giá 850 ngàn USD mà Justin vừa tậu cho gia đình.