Justin Bieber chỉ coi "bạn gái tin đồn" là "bạn tình"

16/01/2015, 16:00 GMT+07:00

Justin đã tuyên bố rằng Hailey không phải là bạn gái của mình, tuy nhiên những cử chỉ âu yếm và tán tỉnh nhau của cả hai trên Instagram đã cho thấy một câu chuyện khác.

Tất cả mọi người đều biết rằng Hailey là cô bạn thân thiết số 1 của Justin Bieber, nhưng những cử chỉ thân mật của họ luôn làm người hâm mộ thắc mắc liệu có phải Justin Hailey đang thật sự hẹn hò với nhau. Và có chăng chuyện Justin đã quên đi tình cảm với Selena Gomez?

Một nguồn tin thân cận nói với trang Hollywoodlife: “Justin đã không nói dối khi tuyên bố Hailey không phải là bạn gái của mình bởi vì cô ấy thực sự không phải – cậu ta hoàn toàn không hứa hẹn gì với cô ấy. Cô ấy chỉ là “bạn trên giường” và Justin đối xử với cô như một trong những thằng bạn thân khác?! và Hailey thích điều này."

Phải chăng anh chàng đã lấy Hailey Baldwin để lấp đầy khoảng trống về Selena trong trái tim của mình? Nguồn tin nói thêm: "Cậu ấy không đối xử với cô  ấy như cách cậu đối xử với Selena. Với Selena, Justin luôn cố gắng để trở nên lãng mạn nhưng cậu không làm điều này với Hailey”.


	
	Justin và Selena lúc còn mặn nồng
JustinSelena lúc còn mặn nồng

"Hiện tại không có điều gì cản trở Hailey cả, Justin rất thích cô ấy nhưng cậu không sẵn sàng để có hành động lãng mạn đối với bất cứ ai ngay lúc này. Cậu ấy vẫn bị ảnh hưởng sau cuộc chia tay. Sẽ mất một thời gian dài để quên Selena, hình ảnh của cô ấy đã tồn tại trong Justin quá lâu, thật khó để có thể xóa bỏ.”.

Bởi vì mối quan hệ giữa JustinHailey không nghiêm túc không có nghĩa là họ không có khoảng thời gian tuyệt vời bên nhau. Justin thường đùa với Hailey trên Instagram cho thấy rằng mặc dù họ không cuồng nhiệt trong tình yêu nhưng lại có một mối liên hệ đặc biệt với nhau.

Nguồn tin của HollywoodLife cũng cho biết: “Mối quan hệ qua lại này có lẽ nghiêng về mặt tinh thần. Một trong những điều họ thường làm là chọc cười lẫn nhau theo một cách rất dễ thương, cả hai luôn tán tỉnh nhau khi không có người kia ở bên cạnh. Điều này nghe có vẻ ngớ ngẩn và ngu ngốc nhưng dường như rất hiệu quả đối với cả hai...”

Không phải mọi mối quan hệ đều phải theo trình tự thông thường, những người hâm mộ có lẽ sẽ rất vui vì Justin đã tìm thấy mối quan hệ lãng mạn sau khi vượt qua nỗi đau từ việc chia tay Selena. Miễn là Hailey vẫn chấp nhận trở thành “bạn thân trên giường” với Justin thì mọi việc không có gì là không ổn cả.