Justin Bieber chễm chệ trên vai vệ sĩ đến Vạn Lý Trường Thành

21:00 01/10/2013

Hành động này của Justin Bieber ngay lập tức đã bị "ném đá" không thương tiếc.

Justin Bieber

Vừa qua, Justin Bieber đã đến Trung Quốc cho chuyến lưu diễn Believe của mình. Tại đây, không chỉ gặp gỡ người hâm mộ tại buổi biểu diễn mà Justin còn dành thời gian để tham quan một trong 7 kì quan của thế giới, Vạn Lý Trường Thành.

Mọi việc sẽ không có gì nghiêm trọng nếu như Justin không bắt các vệ sĩ cõng mình còn anh thì ngồi chễm chệ trên vai họ, dù không gặp bất kì vấn đề nào về sức khoẻ hay chấn thương. Nhiều người đã khá bất bình với sự ngạo mạn thể hiện bằng hành động này của Justin.

Không chỉ vậy, theo RadarOnline, trước đó Justin cũng có hành động gây sốc khác khi anh chàng vô tư trượt ván trên đường phố Bắc Kinh còn các vệ sĩ lại phải chạy "thục mạng" phía sau để đuổi kịp anh chàng. Tất cả những hình ảnh nãy đã được người hâm mộ kịp thời chụp lại.

Justin Bieber

Justin Bieber đã có những khoảnh khắc nghỉ ngơi thoải mái tại Bắc Kinh, Trung Quốc. Bên cạnh những hành động "quá đáng" với vệ sĩ, Justin đã rất thân thiện cùng người hâm mộ của mình. Trên các trang mạng xã hội còn có hẳn một video ghi lại hình ảnh anh chàng vui vẻ cùng bé gái địa phương.

Justin Bieber

Justin Bieber

Justin Bieber

Justin Bieber

Justin Bieber

Justin Bieber

Justin Bieber