Justin Bieber chế giễu fan vì thân hình "quá khổ"

11/12/2013, 10:42 GMT+07:00

Đây không chỉ là chàng hoàng tử nhạc pop mà còn là chàng hoàng tử của những phát ngôn gây "sốc" nữa.

Trong những ngày cuối cùng của tour lưu diễn Believe vừa qua, Justin cùng phái đoàn của mình đã cư trú tại khách sạn Hyatt Regency, Úc.

Justin Bieber  

Những ngày nghỉ ngơi tại đây, tuy không gây ồn ào, phiền phức đến khách sạn nhưng cậu chàng lại có những phát ngôn khiến người hâm mộ phải "đứng hình" và thất vọng. Trong lúc Justin đang thư giãn tại hồ bơi của khách sạn, anh chàng đã gặp 4 cô gái trong trang phục bikini.

Một trong bốn cô gái này có thân hình hơi "quá khổ" và vì thế, Justin đã tiến lại gần và hỏi cô gái này: "Này, bạn là người Hawaii phải không?". Sau khi cô gái bác bỏ câu hỏi của Justin, anh chàng "phán": "Nhìn cô như con cá voi mắc cạn vậy".

Justin Bieber

Justin Bieber

Cô gái trên khá tức giận: "Anh nói nghiêm túc không?". Nhưng có vẻ Justin không quan tâm đến cảm xúc của cô gái và tiếp tục buông lời chế giễu: "Cô nên tham gia vào chương trình The Biggest Loser, chương trình thực tế dành cho người giảm cân". Theo tờ The Sun, không khí tại hồ bơi khi ấy im lặng hẳn và cô gái là "nạn nhân" của Justin đã gần như khóc khi rời khỏi nơi này.

Justin Bieber

Theo một người khách có mặt tại đó, Justin thậm chí đã nhạo báng họ bằng hành động thể hiện lại chiếc bụng to của cô gái ấy và cười thích thú với những người xung quanh. Helen Robinett, một vị khách có mặt và chứng kiến sự việc trên đã chia sẻ: "Họ nói rằng cô gái ấy vẫn ổn vì cô ấy là fan của Justin. Cô ta có thể thể hiện rằng vẫn ổn nhưng tôi làm việc trong lĩnh vực thời trang nên tôi hiểu vóc dáng ảnh hưởng thế nào đến một người con gái. Lời  bình phẩm ấy quả thực là một ảnh hưởng nghiêm trọng".

Justin Bieber

Mới đây, sau khi kết thúc tour diễn Believe, Justin đã đến Philippines thực hiện công việc từ thiện để giúp đỡ những nạn nhân của cơn bão Haiyan vừa qua. Justin đã thực sự hoà đồng và vui vẻ cùng những người dân tại đây. Những người có mặt đều phải cảm nhận được sự nhiệt tình và thân thiện của Justin dành cho họ.