Cuộc gặp gỡ của Justin Bieber và vợ thời ngố tàu, ai ngờ là định mệnh

28/09/2019, 18:30 GMT+07:00

Justin khoe bức ảnh đầu tiên chụp cùng vợ cận kề ngày cưới

Mới đây trên trang cá nhân của mình Justin Bieber bất ngờ chia sẻ một hình ảnh cùng vợ trong quá khứ, đây là bức ảnh cả hai chụp khi còn có gương mặt "búng ra sữa", có hơi ngố tàu nhưng lại xem lẫn chút dễ thương. Tuy nhiên, đối với Justin đây chính là hình ảnh đã tạo nên một nam ca sĩ trẻ điển trai được rất nhiều người yêu mến.

Cuộc gặp gỡ của Justin Bieber và vợ thời ngố tàu, ai ngờ là định mệnh

>>>Xem thêm: Justin Bieber chơi trội làm răng giả đính toàn kim cương mắc tiền

Trong dòng trạng thái của mình Justin viết: "Tôi và vợ tôi, nơi tất cả được bắt đầu", có thể nhiều người sẽ rất bất ngờ nếu biết được lần gặp nhau đầu tiên của Justin BieberHailey Baldwin là từ năm 2009, khi cả hai cùng xuất hiện trong một sự kiện ra mắt sản phẩm, khi ấy Justin khoảng 15 tuổi và cô nàng Hailey chỉ 13 tuổi.

Cuộc gặp gỡ của Justin Bieber và vợ thời ngố tàu, ai ngờ là định mệnh

Chỉ là những cô bé, cậu bé mới lớn nên ít ai ngờ rằng đến thời điểm hiện tại Hailey Baldwin đã trở thành cô người mẫu với thân hình nóng bỏng còn Justin Bieber thì "gây bão" với những bài hit lớn và body chuẩn men.

>>>Có thể bạn quan tâm:  Justin Bieber viết tâm thư thú nhận quá khứ không hạnh phúc: nghiện ngập và muốn tự tử

CĐM cho rằng Selena có thể là "chúa tể của những chiếc sừng" sau dòng trạng thái của Justin

Tuy nhiên, khi chú ý kỹ bức ảnh đầu tiên Justin Hailey chụp chung với nhau, khi mà mối quan hệ của cả hai chỉ là một thần tượng cùng cô nàng fan girl thì tại sau Justin lại để rằng "nơi tất cả bắt đầu", phải chăng chỉ là ngẫu nhiên hay anh chàng đã công bố một sự thật gây sốc.

Cuộc gặp gỡ của Justin Bieber và vợ thời ngố tàu, ai ngờ là định mệnh

Có thể rất nhiều người biết đến mối tình nhiều năm của Justin Selena, cả hai đã làm tốn không ít giấy mực của báo giới chỉ vì hợp rồi tan, tan rồi hợp và cho đến khi kết thúc đã làm người trong cuộc lao đao, rồi những căn bệnh trầm cảm liên tục được phát hiện.

Cuộc gặp gỡ của Justin Bieber và vợ thời ngố tàu, ai ngờ là định mệnh

Vậy mà Justin lại đăng tải ảnh cũ cũng vợ, đây là bức ảnh chụp trong thời gian quen với Selena và đã tạo nên làn sóng tranh cãi khi ai cũng cho rằng Selena có thể là "chúa tể của những chiếc sừng" mà cho đến hiện tại nữ ca sĩ mới được biết.

>>>Bài viết liên quan: Lâu lắm rồi mới thấy Justin Bieber chịu khó tút lại vẻ đẹp trai khi sóng đôi cùng vợ sắp cưới

Bình luận dưới những bức ảnh chúc mừng thì ít mà bất bình thay Selena thì nhiều, bởi vì có thể ngay từ khi bắt đầu yêu Justin, Selena có thể đã trở thành người thứ ba.

Dù không biết dòng trạng thái vô tình hay cố ý nhưng Justin vừa tạo thêm một làn sóng phẫn nộ từ người hâm mộ Selena.

Ảnh: Tổng Hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!