Justin Bieber bị tố nói dối

20/11/2013, 11:00 GMT+07:00

Cứ mỗi lần đặt chân đến một đất nước là Justin lại có thêm một rắc rối mới.

Những ngày tham gia tour diễn Believe có thể nói là những ngày đáng nhớ nhất trong đời của Justin Bieber. Từ việc lén lút ra vào nhà thổ ở Brazil, bị đuổi khỏi khách sạn, vui vẻ, qua đêm với những cô gái làng chơi cho đến đối mặt với án phạt tù khi vẽ graffiti ở Brazil hay việc làm fan phẫn nộ vì đã đá lá cờ của Argentina xuống sân khấu.

Mới đây, Justin đã đến Mexico để tiếp tục tour lưu diễn của mình. Ngôi sao 19 tuổi này vướng phải một sai lầm nghiêm trọng hơn khi lên Twitter và chia sẻ: "Tôi vừa gặp gỡ những fan Mexico tuyệt vời và Tổng thống của Mexico cũng như gia đình của ông".

Tuy nhiên, Tổng thống của Mexico, Enrique Pena Nieto, nhanh chóng phản bác lời của Justin cũng thông qua Twitter: "Phủ nhận chuyện gặp gỡ giữa Justin và tổng thống". Và dĩ nhiên, Justin cũng phải lên tiếng đính chính về lời nói mình đã thốt ra: "Điều chỉnh. Tôi đã gặp gia đình Tổng thống cùng những người bạn của họ trong không gian riêng tư với nhiều về sị. Họ thật tuyệt vời".


	
	Tổng thống Mexico, Enrique Pena Nieto
Tổng thống Mexico, Enrique Pena Nieto

Một nguồn tin thân cận với Justin đã chia sẻ với TMZ rằng Justin đã thấy một nhóm người đến trong sự bảo vệ chặt chẽ của nhân viên an ninh nên đã lầm tưởng trong đó có tổng thống. Có lẽ Justin nên cẩn thận hơn với những lời nói cũng như hành động của mình liên quan đến những việc nhạy cảm như thế này.

Trước đó, Justin đã lên tiếng xin lỗi fan Argentina về hành động đá lá cờ xuống sân khấu: "Với tất cả người dân Argentina và fan của tôi, tôi rất xin lỗi về hành động vừa qua và mong rằng mọi người sẽ tha thứ cho tôi".