Justin Bieber bi 'thất sủng' trong lòng người hâm mộ

09:48 15/09/2013

Có lẽ Justin Bieber cần xem lại những hành vi của mình trong thời gian vừa qua.

Justin Bieber

Thời gian vừa qua, Justin Bieber liên tục vướng vào các vụ bê bối như uống bia rượu tuy chưa đủ tuổi, phun nước bọt vào hàng xóm hay thừa nhận mình hút cần sa. Không chỉ gặp rắc rối trong chuyện đời tư mà ngay cả trong sự nghiệp của mình, anh chàng còn nhận được những lời chỉ trích khi bị các nhà phê bình âm nhạc cho rằng Justin đã hát nhép trong buổi concert nằm trong tour lưu diễn Believe tại Prudential Center, New Jersey vào đầu tháng 8.

Có lẽ vì những hành vì này mà giờ đây Justin Bieber dần đánh mất sự thương yêu và mến mộ từ các fan. Điều này được thấy rõ ở những chiếc áo được in hình của Justin Bieber đã bị 'ế' một cách đầy bất ngờ.

Một cửa hàng bán chiếc áo thun này đã mạnh tay giảm giá chiếc áo từ 9.99 bảng Anh (hơn 300 ngàn đồng) xuống còn 39 pence (hơn 13 ngàn đồng). Theo cửa hàng này, hành vi phun nước bọt xuống người hâm mộ của Justin Bieber vào tháng trước là nguyên dẫn khiến họ quyết định hạ giá thành của áo xuống hơn 96% so với mức giá ban đầu.

Đại diện của cửa hàng đã phát biểu với tờ The Sun: "Chúng tôi có một số lượng lớn các áo thun của Justin để đưa vào đợt bán hàng giảm giá dọn hàng". Trong khi đó, một vị khách hàng có tên Janet Matthews đã chia sẻ rằng, cô đã mua đến tận 6 cái áo thun có hình Justin Bieber của cửa hàng cho con gái. Janet cho biết: "Đứa con gái 8 tuổi của tôi rất hâm mộ Justin vì vậy tôi đã mua 6 cái khi nó được giảm giá còn 39 pence".

Một người được cho là đã từng là fan của Justin Bieber lại chia sẻ với tờ The Sun: "Tôi sẽ không mặc áo thun của Justin Bieber cho dù anh ta có trả cho tôi 100 bảng".

Có lẽ đây là hồi chuông cảnh tỉnh cho Justin Bieber nếu anh muốn tiếp tục vẫn là chàng hoàng tử nhạc pop trong lòng người hâm mộ.

Justin Bieber