Justin Bieber bị khán giả quê nhà "tẩy chay"

01/04/2014, 10:39 GMT+07:00

Dường như giờ đây Justin Bieber không còn là chàng "hoàng tử" trong lòng họ như trước kia nữa.

Xem thêm:

Tái hợp với Selena, Justin Bieber vẫn tiệc tùng cùng gái lạ
Selena Gomez và Justin Bieber cùng đoạt giải Nickeloden
5 thần tượng một đêm thành sao sáng giá của showbiz

Justin Bieber chính thức bắt đầu sự nghiệp vào năm 2009 và sự thành công của anh trong những năm sau đó đã khiến cho người dân Canada nói chung và fan của anh tại Canada nói riêng đã rất tự hào. Họ không ngớt lời ca tụng Justin và xem anh như là một chàng "hoàng tử" của Canada.

Thế nhưng thời gian gần đây, kể từ khi chia tay Selena Gomez, Justin Bieber là cái tên luôn được báo chí nhắc đến với những scandal trong cuộc sống chứ không phải đề cập đến những sản phẩm âm nhạc của anh.

Từ việc hút cần sa như "cơm bữa", tiệc tùng cùng những người bạn hư hỏng, chứng minh bản lĩnh bằng những lần ra vào các hộp đêm thoát y hay thậm chí là bị bắt vì lái xe khi chịu sự ảnh hưởng của chất kích thích, tất cả đều khiến Justin được nhớ đến như là hình ảnh của một chàng trai thất tình và trở nên hư hỏng.

Có lẽ vì những hình ảnh hư hỏng này mà giờ đây, hình ảnh "hoàng tử" trong mắt những người dân Canada đã không còn nữa. Họ đã dần bất mãn và khó chịu với anh. Biểu hiện nổi bật nhất về vấn đề này là vào cuối tuần qua, tại lễ trao giải Juno fan Choice ở Canada, khi tên của Justin được xướng lên ở hạng mục Nam ca sĩ được yêu thích nhất, những vị khán giả ở dưới đã đồng loạt la ó và không tán thành kết quả của giải thưởng này. Có thể thấy sự thất vọng của rất nhiều khán giả xem chương trình khi xem lại đoạn clip công bố tên của Justin.

Hy vọng rằng những thay đổi tích cực của Justin trong thời gian gần đây sẽ có thể giúp anh lấy lại được vị trí của mình trong lòng của khán giả tại quê nhà.