Justin Bieber bị ê-kip than phiền hút cỏ cả ngày

25/12/2012, 12:15 GMT+07:00

Theo nguồn tin từ tờ New York Daily News, Def Jam đã phát ngấy với những hành vi không đẹp của Justin Bieber và cho rằng những hành vi này sẽ hủy hoại sự nghiệp đang lên như diều của chàng Hoàng tử nhạc Pop 18 tuổi này. 

Ekip của Bieber đang cố gắng chỉ ra những vấn đề trong hành vi của chàng trai này, nhưng họ phải thừa nhận rằng: "Justin dường như chẳng quan tâm và cứ muốn làm bất cứ thứ gì cậu ấy muốn, cậu ấy chẳng thèm nghe ai cả".

Nguồn tin này cũng cho biết Bieber gần đây có những thói quen mới mà cả ekip hỗ trợ không thể nào ưa nổi.

"Cậu ấy hút cỏ cả ngày. Từ lúc thức dậy, cậu ấy sai phái hết người này đến người khác. Xung quanh cậu phải toàn những người chỉ có thể nói 'được' với bất cứ thứ gì cậu ấy muốn. Chẳng ai kiểm soát nổi cậu ấy", nguồn tin cho biết thêm.

Năm ngoái, Justin Bieber đã kiếm được 55 triệu USD (theo báo cáo của tờ Forbes) và sự thành công của chàng ca sĩ trẻ này ảnh hưởng đến thu nhập của những người khác trong ekip. Chính vì vậy, lẽ đương nhiên là những người thân cận đang rất lo lắng vì những hành vi này có thể "ảnh hưởng đến hình ảnh của Justin Bieber và nó phải được kiểm soát chặt chẽ... cứ nhìn tấm gương của Britney Spears là hiểu".

Trong quá khứ, Justin Bieber đã từng bị chỉ trích vì vài điều nhỏ nhặt như ăn mặc tuềnh toàng đến gặp tổng thống Canada, và gần đây nhất là bị cáo buộc ngược đãi thú nuôi khi cho fan của mình một con hamster bên ngoài sân khấu biểu diễn tại Atlanta, nhưng chúng không gây ảnh hưởng nào rõ rệt.

Tuy nhiên, nếu tiếp tục những gì đang xảy ra, Bieber sẽ dễ dàng đi vào vết xe đổ của những ngôi sao teen trước đó. Và có vẻ như đối với Bieber, đây không phải là điều dễ tránh được.

Paul Petersen, người từng là sao nhí một thời chia sẻ: "Sự nổi tiếng rất nguy hiểm đối với người trẻ. Nó làm biến dạng quá trình trưởng thành. Bạn đang là đối tượng của những người chưa từng nổi tiếng". Từ kinh nghiệm của mình, Petersen cho rằng cách duy nhất để một ngôi sao tuổi teen có thể vượt qua rắc rối này là lắng nghe những người đi trước, những người đã từng gặp phải những vấn đề tương tự.

Petersen nói: "Những người ngoài không thể giúp các bạn trẻ này. Một người trẻ lúc nào cũng có rất nhiều rào chắn của bản thân để không nghe lời bất kỳ ai ngoài những người đã từng trải qua những chuyện như vậy".