Justin Bieber bị bắt giữ khi đang hạnh phúc cùng Selena Gomez

12:00 03/09/2014

Justin đã bị cảnh sát Canada bắt giữ với hai tội danh lái xe gây nguy hiểm và hành hung người khác.

Mới đây, Selena Gomez đã cùng Justin Bieber đến Canada trên chiếc chuyên cơ riêng để tận hưởng những ngày nghỉ tại quê nhà của Justin. Trong những ngày vui chơi tại đây, ngoài thời gian dành cho việc viếng thăm gia đình của Justin, Selena cùng Justin còn cùng nhau tham gia khá nhiều hoạt động ngoài trời.

Trong đó, JustinSelena đã cùng nhau trải nghiệm cảm giác lái chiếc xe địa hình ATV. Những hình ảnh cả hai vui vẻ và tình tứ trên chiếc ATV đã không rời khỏi được sự quan tâm của cánh săn ảnh. Tuy nhiên, cũng vì điều khiển chiếc xe này mà chiều thứ 6 vừa qua, Justin đã bị cảnh sát Canada bắt giữ với hai tội danh lái xe gây nguy hiểm và hành hung người khác.

Theo trang TMZ đưa tin, trong lúc điều khiển chiếc ATV, Justin đã để va chạm với một chiếc minivan và đã "thượng cẳng chân, hạ cẳng tay" với người điều khiển chiếc xe này. Cảnh sát Ontario cho biết, Justin đã được cho tại ngoại sau khi đảm bảo rằng anh sẽ xuất hiện trong phiên tòa vào ngày 29/9 sắp tới.

Brian H.Greenspan - luật sư của Justin - đã trả lời phỏng vấn của báo chí về vụ việc này: "Justin Bieber và Selena Gomez đã có những ngày thư giãn ở Stratford vào tuần rồi và thật không may khi đã bị những người săn ảnh làm phiền. Điều này thật đáng tiếc khi dẫn đến tội danh lái xe nguy hiểm và tấn công người. Justin và Selena đều vui vẻ hợp tác trong quá trình điều tra của cảnh sát. Chúng tôi hy vọng rằng vấn đề này sẽ nhanh chóng được giải quyết".