Justin Bieber bật khóc vì nhớ người yêu?

26/09/2013, 12:06 GMT+07:00

Justin Bieber đã nói trong nước mắt: "Tôi vẫn yêu em".

Justin Bieber

Vừa qua, một đoạn clip ngắn của chàng ca sĩ 19 tuổi này đã được đăng tải trên Instagram. Người hâm mộ đã bất ngờ khi thấy anh chàng này đang khóc. Vừa khóc, Justin Bieber vừa nói: "Đâu đó sâu thẳm trong trái tim anh, anh vẫn yêu em".

Nhanh chóng người hâm mộ thắc mắc về nguyên nhân khiến Justin Bieber khóc. Họ còn cho rằng Justin Bieber đang muốn nhắm đến Selena Gomez, người yêu cũ của anh chàng. Tuy nhiên, sự thật về đoạn clip này đã bị "phanh phui" và khiến người hâm mộ phì cười.

Thật ra, đây là một tập cũ của chương trình Intervention và Justin Bieber chỉ vờ khóc mà thôi. Justin rất thích đoạn clip ngắn này và chia sẻ: "Màn khóc hài hước nhất".

Vừa qua, Justin Bieber đã không tiếc lời khen dành cho những cô gái của Hàn Quốc khi dừng chân tại Seoul cho tour lưu diễn Believe của mình. Justin đã khiến fan Hàn Quốc vỡ oà trong hạnh phúc khi phát biểu: "Tôi rất háo hức với chuyến ghé thăm Hàn Quốc lần này bởi vì các cô gái ở đây thật xinh đẹp. Không chỉ vậy, văn hoá Hàn Quốc cũng thật thú vị".

Bên cạnh đó, Justin còn nhận xét thêm rằng Kpop thật sự khác biệt so với các nền âm nhạc khác. Vì vậy, anh đánh giá cao và rất tôn trọng Kpop. Justin còn làm các fan của G-Dragon "nức mũi" khi dành cho chàng trưởng nhóm Big Bang này những lời có cánh. Justin cho rằng G-Dragon thực sự tài năng và hy vọng có thể gặp gỡ G-Dragon trong thời gian Justin đang ở Hàn Quốc.