Justin bị so sánh với "nữ hoàng rắc rối" Lindsay Lohan

16/03/2013, 06:51 GMT+07:00

Sau khi bày tỏ cảm giác uất ức trước sự bất công của báo giới, Justin Bieber lại tiếp tục bị so sánh với Lindsay Lohan.

Sau khi lên tiếng bày tỏ cảm giác khó chịu và uất ức trước những bài báo viết không hay về mình, ngôi sao 19 tuổi, Justin Bieber lại tiếp tục bị 'đào xới' khi được so sánh với Lindsay Lohan, nữ ca sĩ kiêm diễn viên cũng đầy tai tiếng người Mỹ.

Hành vi thất thường gần đây của Justin Bieber được báo giới so sánh với những vấn đề rắc rối từng gặp của nữ diễn viên  Mean Girl, Lindsay Lohan.

Thứ năm vừa qua, giọng ca Believe đã dùng tài khoản Twitter và Instagram để “đá xéo” cánh báo chí đồng thời khoe khoang về sự thành công và giàu có ở độ tuổi 19 của mình.

Phản pháo lại sự khích bác của cư dân mạng, Justin đã dùng sự khủng hoàng tài chính của nữ diễn viên Mean Girl để so với số tài sản khổng lồ của mình.

“... những người so sánh tôi với Lindsay Lohan thì hãy nhìn báo cáo thuế năm 2012 của cô ấy”, Justin phân trần khi bị đem so sánh với ngôi sao 26 tuổi, Lindsay Lohan.

Chàng "hoàng tử nhạc Pop" ngay sau đó đã nhanh chóng gỡ bỏ dòng chia sẻ này và đăng tải một chia sẻ khác bỏ qua sự liên quan đến ngôi sao nhiều tai tiếng, Lindsay Lohan. Đồng thời, Justin Bieber cũng gửi lời xin lỗi đến Lindsay Lohan vì đã kéo cô vào cuộc.

Anh chàng cố gắng giải thích: “Câu nói của tôi chỉ xuất hiện trong vài phút nhưng tôi kịp nhận ra rằng phần cuối đã sai và tôi bị phân tâm từ những gì tôi muốn nói. Ngay lập tức, tôi xóa và viết lại cho rõ ràng hơn những gì tôi thực sự cảm nhận ngay lúc đó.”

Sau sự cố hủy đêm diễn tại Bồ Đào Nha do số lượng vé bán ra quá nghèo nàn, Justin Bieber đã quay trở lại trạng thái phòng thủ trong suốt tuần nay. Nam ca sĩ đã nhanh chóng đăng lên Twitter hình ảnh một người hâm mộ tại một concert ở Bồ Đào Nha và cho biết rằng, anh đã có một đêm diễn chật cứng người xem ở Lisbon.

Cùng với những chia sẻ: “Bồ Đào Nha ngay tối nay đắt vé” cho thấy anh chàng đã cố gắng “lấy lòng” cánh săn tin tại đây và góp sức vào việc thúc đẩy bán vé cho buổi biểu diễn của mình.

Trước sức ép từ báo chí ở xứ sở sương mù, nữ diễn viên Jada Pinkett Smith, có con trai Jaden là bạn thân của Justin, cũng đã lên tiếng bênh vực cho chàng ca sĩ tuổi teen. Cô cho rằng để các paparazzi tấn công và chỉ trích những ngôi sao trẻ như Justin trên các phương tiện truyền thông đại chúng là điều rất sai lầm.


	
	Ngôi sao của Karate Kid, Jaden Smith là bạn thân của Justin Bieber
Ngôi sao của Karate Kid, Jaden Smith là bạn thân của Justin Bieber

Jada cũng bị choáng khi biết những đồng nghiệp của Justin như Rihanna, Taylor Swift và nữ diễn viên Quvenzhane Wallis cũng phải chịu đựng những điều tương tự.

Jada Pinkett Smith năm nay 41 tuổi, không chỉ được biết đến như một diễn viên và còn nổi tiếng bởi là vợ của ngôi sao Will Smith và là mẹ của hai ngôi sao tuổi teen Jaden (14 tuổi) và Willow (12 tuổi). Cô đã  lên tiếng trước những rắc rối mà Justin gặp phải ở xứ sở sương mù.

Nữ diễn viên Hawthorne nói thêm: “Có thật là ổn khi liên tục tấn công và chỉ trích ngôi sao nổi tiếng 19 tuổi, người chỉ đơn giản là cố gắng để xây dựng cuộc sống và thể hiện tài năng của mình? Bên cạnh đó, cậu bé còn mang trọng trách làm việc để mang lại cho gia đình một cuộc sống tốt nhất?”


	
	Jada Pinkett Smith mẹ của Jaden.
Jada Pinkett Smith mẹ của Jaden.

Nữ diễn viên nổi tiếng cũng lên án hánh động sử dụng những trang trực tuyến để chỉ trích và nhạo báng quá lời nhằm vào những ngôi sao tuổi teen. Theo cô, suy cho cùng, họ cũng chỉ là những người “trẻ người non dạ” được phép mắc sai lầm, sửa chữa và phát triển để trưởng thành hơn. 

CTV - Xuân Hán (Theo DM&Hlife&TMZ)