Justatee tự tin khẳng định không thua kém "soái ca"

23/03/2016, 15:00 GMT+07:00

Với thời gian biểu dày đặc khi đang tham gia cuộc thi âm nhạc ở miền Nam, chàng ca sĩ underground đến từ Hà Nội vẫn tham gia cực nhiệt tình trên sóng Radio 88.8 phiên bản mới tuần này.

Radio 88.8 mở đầu với chuyên mục mới "Like or not" - nơi mà WillYumi sẽ bàn luận về những chủ đề được giới trẻ quan tâm nhất hiện nay. Với chủ đề không bao giờ cũ "Chuyện tình tay ba trong showbiz", 2 VJ đã có những ý kiến khác nhau tạo ra những màn tranh luận cực sôi nổi. Khán giả cũng có thể gọi điện đến tổng đài của chương trình và trực tiếp đưa ra ý kiến của mình về chủ đề này. Đây cũng là một điểm rất mới của Radio 88.8 năm nay. 

Justatee tự tin khẳng định không thua kém

Justatee tự tin khẳng định không thua kém

Chàng hoàng tử R&B của giới trẻ Justatee xuất hiện cực thân thiện dù đang cảm bệnh do sự khác biệt giữa thời tiết hai miền. Anh thẳng thắn chia sẻ những kế hoạch về tình cảm, công việc cũng như tình anh em gắn bó của các ca sĩ underground miền Bắc. Justatee rất hào hứng khi được khán giả đặt câu hỏi về thế lực "soái ca". Anh cho rằng các bạn trẻ đang quá mơ mộng về một soái ca chỉ có trong phim ảnh sách truyện và tự tin nếu có một soái ca như thế cũng không thể ngăn cách tình yêu của anh và Trâm Anh hiện tại.

Justatee tự tin khẳng định không thua kém

Những ca khúc của Justatee trải dài trên mọi cung bậc cảm xúc của tình yêu đã đi vào lòng giới trẻ bởi ca từ đẹp và giai điệu ngọt ngào, từ yêu đời vui sống với Forever Alone hay chia tay đầy đau khổ She Neva Knows, Bâng Khuâng. Tuy dừng chân đầy tiếc nuối ở The Remix 2, nhóm của Justatee Big Daddy đã để lại những ấn tượng sâu đậm trong lòng mọi khán giả, với hình ảnh của một nhóm nhạc underground đầy tài năng và hoài bão về âm nhạc.


Justatee hết mình ở mọi thử thách của chương trình - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Justatee hết mình ở mọi thử thách của chương trình


Chàng ca sĩ vẫn cực bình tĩnh dù cho bị bắt trong Căn phòng tuyệt mật - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Chàng ca sĩ vẫn cực bình tĩnh dù cho bị bắt trong Căn phòng tuyệt mật


Trổ tài rap dưới sự hỗ trợ kèn trống của Will và Yumi - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trổ tài rap dưới sự hỗ trợ kèn trống của WillYumi

Radio 88.8 tạo ra một sân chơi toàn diện cho các khách mời và với Justatee, ngoài khả năng rap, anh còn thể hiện được khả năng diễn xuất vô cùng tự nhiên của mình. Ở tập này, bộ ba Will - Yumi - Justatee sẽ vào 3 vai chính trong bộ phim Người Mẫu kinh điển.

Justatee tự tin khẳng định không thua kém

Chuyện tình tay ba sẽ đi về đâu? Kết cuộc sẽ được bật mí trên Radio 88.8 (24/3) tuần này đó. Đừng bỏ lỡ Radio 88.8 - Justatee - 20 giờ Thứ 5 (24/3) trên Yan TV các bạn nhé!

Lịch phát lại: 11g00 Thứ 6, 12g00 Thứ 7, 20g30 Chủ Nhật trên Yan TV.